Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Điều kiện liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Điều kiện liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng. Bạn Liên ở Hải Phòng gửi thư về nhà trường hỏi: Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và đã đi làm. Hiện nay em muốn tiếp tục học liên thông lên Cao đẳng Dược. Theo quy định mới về đào tạo liên thông em có đủ điều kiện để dự tuyển hay không? Và nếu được thì điều kiện tuyển sinh là gì?

 

Trả lời:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã nhận được thư của bạn Liên gửi về hòm thư. Câu hỏi của bạn sẽ được các thầy trong ban tư vấn tuyển sinh trả lời.

Bạn Liên thân, theo quy đinh mới của Bộ GDĐT thì bạn đã có bằng Trung cấp Dược hoàn toàn có đủ điều kiện để dự tuyển học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược. Tuy nhiên thì mỗi trường đào tạo liên thông lại có thêm những điều kiện khác nhau.

Bạn Liên có thể lựa chọn học liên thông tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở 290 Tây Sơn. Một cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín ở Hà Nội.

Vậy điều kiện liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Điều kiện một là thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược. Đây là điều kiện cơ bản xác định thí sinh có đủ tư cách để xét tuyển học hay không.

Điều kiện hai là thí sinh sẽ phải đăng ký dự thi do nhà trường tổ chức để lấy điểm xét tuyển. Các môn thi, đề thi và chấm thi do nhà trường tự chủ trương. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thành lập một Hội đồng thi với mục đích ra đề thi và chấm thi cho các thí sinh. Theo quy định của Bộ GDĐT thì thí sinh sẽ thi 3 môn: Cơ bản, cơ sở ngành và chuyên ngành. Tuy nhiên môn thi cụ thể thì do từng trường quy định. Các kiến thức thi trong các môn thí sinh đã được học ở Trung cấp rồi. Kỳ thi chỉ kiểm tra lại kiến thức đó.

Điều kiện thứ ba là thí sinh phải có sức khỏe tốt. Vì Dược là một ngành học khá là vất vả vì vậy nếu không có sức khỏe tốt thì không thể theo học được.

Điều kiện thứ tư là thí sinh phải có lý lịch trong sạch: Không có tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều kiện thứ năm là hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và nộp về nhà trường đúng hạn

Có đầy đủ các điều kiện trên thí sinh có thể chuẩn bị các giấy tờ làm hồ sơ xét tuyển và gửi về nhà trường để được xét duyệt.Ads: may loc nuoc mua máy lọc nước nano giá tốtkét sắt mua két sắt hòa phát chính hãng

Hồ sơ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội gồm có:

  •  Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu nhà trường
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm THPT bản sao
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao
  • Phong bì đã dán tem có địa chỉ, số điện thoại thí sinh và 4 ảnh cỡ 3x4
  • Giấy tờ khác (nếu có)

Nơi đăng ký học và nhận hồ sơ liên thông: Phòng tuyển sinh Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi