Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Điểm chuẩn ngành Dược lấy bao nhiêu

Điểm chuẩn ngành Dược năm 2017 lấy khoảng bao nhiêu? Em đã tốt nghiệp lớp 12 từ năm trước nhưng do gia đình em có chuyện nên em không đi học tiếp được. Năm nay em muốn đăng ký học Dược nhưng em lo sợ em không thi đỗ vì năm nay em không ôn tập được nhiều. (Bạn Anh Quân – Bắc Giang)

 

Trả lời.

Chào Anh Quân, nhà trường đã nhận được câu hỏi của Quân. Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho nhà trường. Các thầy cô trong ban tư vấn sẽ trả lời giúp Quân.

Để có thể được học và theo đuổi ngành nghề mình yêu thích là Dược thì điều mà ai cũng quan tâm tới chính là điểm chuẩn để trúng tuyển vào ngành đó. Và những câu hỏi về điểm chuẩn luôn là câu hỏi được các bạn trẻ hỏi nhiều mỗi mùa tuyển sinh.

Điểm chuẩn ngành Dược năm 2017 lấy khoảng bao nhiêu?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao. Và Dược phẩm càng ngày càng có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Chính vì vậy mà ngành Dược được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn để học.

Cũng chính vì thế mà có rất nhiều trường, cơ sở đào tạo về ngành Dược. Và mỗi một nơi thì đều có mức điểm chuẩn đầu vào khác nhau, không nơi nào giống nơi nào.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có địa chỉ tại 290 Tây Sơn là nơi đào tạo ngành Dược có uy tín hàng đầu về chất lượng trong các trường Cao đẳng đào tạo về Y Dược trên toàn quốc. Sinh viên theo học tại đây sẽ có được đầy đủ các điều kiện để học tập tốt nhất, một môi trường học tập đáng mơ ước mà không phải trường nào cũng có được.

Không chỉ vậy tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bạn sẽ được học một chương trình giáo dục theo hướng đổi mới hiện đại chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ phải chủ động để lĩnh hội được kiến thức.Ads: may loc nuoc mua máy lọc nước nano giá tốtkét sắt mua két sắt hòa phát chính hãng

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội lấy điểm chuẩn đầu vào là tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Có nghĩa là để được học tại đây thì ngưỡng cần đạt được là có bằng THPT. Hình thức xét tuyến là xét học bạ. Ngoài ra còn có các điều kiện đi kèm là điểm học bạ THPT từ 5.5 trở lên và hạnh kiểm không dưới mức khá.

Việc lấy điểm chuẩn như vậy sẽ tạo cơ hội cho rất nhiều bạn sẽ được theo học Dược ngành nghề yêu thích mà lực học chưa tốt lắm.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Phiếu đăng ký xét tuyển học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội theo mẫu nhà trường quy định

Bằng tốt  nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời bản sao công chứng

Học bạ THPT bản sao công chứng

4 ảnh 3x4 và phong bì có dán sẵn tem có thông tin địa chỉ thí sinh

Giấy tờ ưu tiên được hưởng chính sách chế độ (nếu có)

Thời gian đăng ký xét tuyển học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội vào bao giờ?

Đối với các bạn đã tốt nghiệp THPT từ các năm trở về trước yêu thích ngành Dược thì nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học từ 15/02/2017 trở đi. Nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần kể cả cuối tuần từ 7h30 tới 20h cùng ngày.

Đối với các bạn học sinh lớp 12 năm nay thi tốt nghiệp THPT thì sau khi có kết quả kỳ thi tốt nghiệp nếu yêu thích học Dược thì đăng ký xét tuyển gửi về nhà trường.

Mọ thắc mắc về vấn đề tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xin liên hệ tới: Phòng tuyển sinh 201 nhà C (Tầng 2),  số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi