Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Gia Lai năm 2017 dự kiến bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Gia Lai năm 2017 dự kiến bao nhiêu? Em muốn đăng ký học Y Dược hệ Cao đẳng tại đây nhưng lo sợ điểm thi không cao vì em học không được tốt. Em mong các thầy cô tư vấn giúp em ạ. (Hoàng Lan – Kon Tum)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Lan, câu hỏi của bạn đã được gửi nhầm đến ban tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược cơ sở Gia Lai. Tuy nhiên thì các thầy cô trong ban tuyển sinh sẽ tìm hiểu thông tin và trả lời giúp bạn Lan. Đồng thời nhà trường sẽ cũng cấp thêm cho bạn về tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược cơ sở Gia Lai để bạn tham khảo.

Bạn Hoàng Lan thân mến, cho đến thời điểm hiện tại thì không có trường nào là Cao đẳng Y tế Gia Lai cả mà chỉ có Trung cấp Y tế Gia Lai. Chắc do thông tin nhầm lẫn nên bạn Lan đã hiểu nhầm. Vì vậy mà Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Gia Lai năm 2017 dự kiến bao nhiêu nhà trường không thể trả lời cho bạn Lan biết được.

Bạn Lan muốn học Y Dược hệ Cao đẳng thì có thể học tại Cao đẳng Y Dược cơ sở Gia Lai. Đây là cơ sở đào tạo về Y Dược của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội mở tại khu vực Tây Nguyên mà cụ thể là ở Gia Lai.

Trường là địa điểm đào tạo Y Dược uy tín và chất lượng, là nơi gửi gắm niềm tin của các bạn học sinh cũng như phụ huynh cho con em mình theo học tại đây. Bạn Lan hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như các điều kiện đề phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên.

Năm nay Cao đẳng Y Dược cơ sở Gia Lai tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy 2 ngành là Dược và điều Dưỡng, bạn Hoàng Lan yêu thích ngành nào thì có thể theo học ngành đó.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược cơ sở Gia Lai dự kiến bao nhiêu năm nay?

Đây là vấn đề được tất cả các bạn thí sinh muốn học tại trường đều quan tâm. Rất nhiều bạn thí sinh lo lắng sợ mình không đủ điểm để có thể trúng tuyển vào trường.

Tuy nhiên thì các bạn không phải lo lắng nữa. Bạn Hoàng Lan không phải lo sợ về điểm thi không cao do lực học không tốt nếu bạn đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược cơ sở Gia Lai. Nhà trường không xét tuyển điểm thi mà xét tuyển kết quả học bạ THPT và lấy đó làm điểm chuẩn đầu vào.

Nhưng bên cạnh đó các bạn phải đáp ứng được một số tiêu chí phụ đi kèm xét tuyển đó là: Điểm học tập trung bình THPT không được dưới 5,5 và hạnh kiểm xếp loại từ khá trở lên.

Đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược cơ sở Gia Lai như thế nào?

Nhà trường sẽ hướng dẫn các bạn thí sinh các cách đăng ký học ở trường.

  • Cách một là đăng ký trực tuyến qua mang bằng cách vào website nhà trường đăng ký qua đó. Cách này được nhà trường khuyến khích các bạn thí sinh đăng ký bới tính thuận tiện của nó.máy lọc nước chính hãng, két hòa phát giá rẻ
  • Cách hai các bạn thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển sau đó gửi về nhà trường theo địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cơ sở Gia Lai ở Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP.  Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai
  •  Cách 3 là cũng làm hồ sơ xét tuyển nhưng gửi qua bưu điện về nhà trường theo địa chỉ trên

Các bạn thí sinh có thể liên hệ về nhà trường để được các thầy cô trong ban tuyển sinh hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển cũng như giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh của trường:  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cơ sở Gia Lai ở Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP.  Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Số điện thoại tư vấn hướng dẫn tuyển sinh: 02693. 865.405 - 0935.972.379 - 098.181.2343

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi