Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công

Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Việt Nam từ xưa đến nay luôn là đât nước coi trọng khoa cử, coi trọng người học. Vì vậy mà có quan điểm những người có trình độ cử nhân trở nên thường có cơ hội thuận lợi trong công việc, thành đạt trong cuộc sống. Bởi thế cho con học Đại học luôn là ước muốn tha thiết cháy bỏng của nhiều bậc phụ huynh với huy vọng sau khi ra trường con mình sẽ có cuộc sống tốt. Nhưng liệu rằng học Đai học có phải là con đường duy  nhất để thành đạt và có cuộc sống tốt không?

Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công.

Khát vọng của tuổi trẻ là cơ hội được học tập và phát triển. Vì vậy ước mơ vào Đại học là ước mơ cao đẹp được học tập và có cơ hội tương lai. Hiện tại, khi mà kì thi Đại học đang đến gần rất nhiều các bạn trẻ đang trăn trở, lo lắng băn khoăn lo về công việc tương lai sau này của mình, nên học trường nào và học ngành gì. Phải đến 80% các bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh trước ngưỡng cửa Đại học đều cho rằng nếu không có tấm bằng Đại học thì rất khó có thể tìm được một công việc tốt và lương cao. Nhưng sự thật có phải như vậy không?

Hiện tại ở nước ta có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp các trường Đại học danh giá có tiếng cầm tấm bằng cử nhân trên tay nhưng vân thất nghiệp không có việc làm. Nhiều bạn chỉ học Trung cấp, Cao đẳng nhưng ra trường dễ dàng kiếm được một công việc tốt với mức thu nhập cao. Vì vậy học Đại học không phải là cánh cửa duy nhất để có công việc tốt cũng như một tương lai tươi sáng. Không quan trọng bạn học bằng cấp gì mà quan trọng là bạn học ngành gì.

Vì vậy để thoát khỏi tình trạng thất nghiệp các bạn học sinh cần phải thật tỉnh táo và cẩn thận khi lựa chọn học cấp nào và học ngành nghề gì?

Học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội – một con đường mới dẫn tới thành công

Y Dược là một ngành nghề chưa bao giờ hết hot ở Việt Nam. Hiện nay thì nhu cầu về nhân lực ngành Y Dược đang rất thiếu. Theo báo cáo của Bộ Y tế thì nguồn nhân lực ngành Y Dược đang không đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội. Số lượng sinh viên ra trường hằng năm ngành Y Dược vẫn  không đủ cho nhu cầu còn thiếu. Dự kiến của thị trường lao động Việt Nam thì từ giờ đến năm 2020 số lượng lao động còn thiếu của ngành Y Dược lên tới >10.000 người.

Trong khi đó các trường Đại học đào tạo về Y Dược ở Việt Nam còn rất hạn chế mà chỉ tiêu lại có hạn nên điểm chuẩn đầu vào thường rất cao. Các bạn muốn học Đại học Y Dược cơ đỗ rất mong manh. Vì vậy thay vì phải chật vật thi cử cạnh tranh các bạn có thể học Y Dược hệ Cao đẳng sau đó nếu muốn học cao có thể học liên thông lên Đại học.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là cơ sở đáng để các bạn theo học. Tại đây các bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường học chuyên nghiệp, hiện đại và đạt chuẩn quốc tế. Chương trình giáo dục theo xu hướng mới của thế giới.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có trong tay một cái nghề và được cấp bằng Cao đẳng chính quy do Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cấp.

Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội các thí sinh liên hệ về: Phòng tuyển sinh đào tạo 201 nhà C số 290 Tây Sơn Hà Nội

Số điện thoại tuyển sinh: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

 

 

 

 

 

 Xem thêm: Mua Két sắt gia đình ở đâu tốt?

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi