Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2017 không?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2017 không? Em đam mê và yêu thích ngành Dược vì vậy em đã đăng ký xét tuyển vào Đại học Dược Hà Nội. Điểm chuẩn của Đại học Dược Hà Nội rất cao em sợ mình không trúng tuyển được. Vì vậy em muốn xét tuyển nguyện vọng 2 học Dược hệ Cao đẳng. Các thầy cô cho em hỏi là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay có xét tuyển nguyện vọng 2 không? Và để xét tuyển nguyện vọng 2 em cần phải làm những gì ạ? (Anh Thư – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào Anh Thư, cảm ơn Thư đã gửi những câu hỏi về cho nhà trường. Những câu hỏi của bạn Thư sẽ được các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh của trường giải đáp cụ thể.

Một câu nói có lẽ mà tất cả các bạn thí sinh đều rất quen thuộc “Đại học không phải là con đường duy nhất, còn rất nhiều các con đường khác có thể đi”. Và đúng như vậy trong mỗi một cuộc chiến thì luôn có kẻ thắng người thua, trong cuộc thi cũng vậy sẽ có người trượt và người đỗ. Trượt đại học chưa phải là dừng lại ước mơ đam mê của mình, các bạn có thể lựa chọn con đường khác xa hơn một chút là học Cao đẳng nhưng chúng ta vẫn có thể theo đuổi ước mơ, đam mê và được sống với ngành nghề mình yêu thích.

Không có ai quan niệm rằng cứ học Đại học mới là giỏi, chẳng qua chúng ta chỉ kém may mắn hơn các bạn một chút. Cho nên đừng vì thế mà buông xuôi hãy đi theo con đường khác để phát triển.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2017 không?

Y Dược luôn là một trong những ngành thu hút được các bạn học sinh yêu thích và đăng ký xét tuyển. Bởi vậy mà đại học Dược Hà Nội điểm chuẩn trúng tuyển hằng năm đều rất cao và phải cạnh tranh mạnh mẽ mới có cơ hội đỗ. Những bạn kém may mắn hơn không đỗ ĐH Dược không phải lo lắng vì ước mơ và đam mê của mình không thực hiện được. Với mong muốn là giúp các bạn thí sinh yêu thích Y Dược, đam mê với ngành Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ xét tuyển nguyện vọng 2 trong mùa tuyển sinh năm 2017.

Theo như đề án tuyển sinh của trường năm nay thì để được xét tuyển nguyện vọng 2 tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội các bạn thí sinh phải đáp ứng được một số điều kiện xét tuyển của nhà trường đưa ra.

Điều kiện cơ bản cần phải có đó là thí sinh phải tốt nghiệp THPT

Điều kiện đủ đó là kết quả học tập trung bình ở bậc phổ thông của thí sinh phải đạt mức 5,5 trở lên và hạnh kiểm xếp loại từ khá trở lên. Đồng thời không vướng vào các vụ tội phạm bị truy cứu trách nhiệm hay đang trong thời gian thi hành án.

Có được những điều kiện trên các bạn thí sinh đã nắm chắc 50% có cơ hội trúng tuyển và học tại trường. 50 % còn lại phụ thuộc vào hồ sơ xét tuyển của các bạn gửi về nhà trường.

Để được xét tuyển nguyện vọng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thí sinh cần phải làm gì?

Đầu tiên là các bạn so sánh xem có đáp ứng đủ các điều kiện trên của nhà trường không.

Nếu đáp ứng được thì các bạn làm hồ sơ gửi về nhà trường để được xét tuyển

Hồ sơ xét tuyển cần có:

  1. Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 theo mẫu của nhà trường
  2. Bằng tốt nghiệp THPT
  3. Học bạ THPT
  4. Giấy khai sinh
  5. Phong bì đã dán tem có thông tin địa chỉ thí sinh và 1 phong bao ảnh gồm 4 ảnh cỡ 3x4
  6. Các giấy tờ khác(nếu có)

Sau khi chuẩn bị hồ sơ hoàn thiện thì cho vào tập hồ sơ học sinh sinh viên và gửi về nhà trường theo đừng bưu điện hoặc nộp trực tiếp. Lưu ý: các giấy tờ trong hồ sơ là bản sao công chứng

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển: Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại tuyển sinh: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi