0912 826 096

Cao đẳng Dược Trung ương Hà Nội

Cao đẳng Dược Trung ương Hà Nội nằm ở đâu? Đâu là cơ sở chính chuyên đào tạo nguồn nhân lực Ngành Dược sĩ tại Hà Nội? em muốn học thì hình thức đăng ký vào Cao đẳng Dược tại Hà Nội theo phương thức nào? Nhà trường tư vấn giúp em!

Trả lời câu hỏi của em! Trên địa bàn Hà Nội không có trường nào là " Cao đẳng Dược trung ương Hà Nội" chỉ  có Ngành Cao đẳng Dược Hà NộiCao đẳng Điều Dưỡng của trường CĐ CN & TM Hà Nội tại địa chỉ học 290 Tây Sơn đây là cơ sở duy nhất đào tạo chính về Dược là môi trường học tập cũng như cơ sở vật chất tốt được nhà trường đầu tư sẽ giúp các em có điều kiện học Cao đẳng Dược tốt ra trường có công việc luôn.

Cao đẳng Dược Trung ương Hà Nội

Các em khi học Cao đẳng Dược chính quy (mã ngành C720501) tại 290 Tây Sơn học ở đây theo tiêu chí của nhà trường thực hành là chính trong quá trình học, với đội ngũ giảng lâu có tay nghề cao sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn mà bộ y tế đề ra sẽ cho các em kiến thức và hướng mới trong quá trình học.

Ngành Dược sĩ sau khi các em học tại trường và tốt nghiệp ra trường tại địa chỉ học 290 Tây Sơn và được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy (mã ngành C720501) bằng này các em có thể liên thông lên ĐH cùng mã ngành nhé.

Cao đẳng Dược Trung ương Hà Nội

Em muốn học thì hình thức đăng ký vào Cao đẳng Dược tại Hà Nội theo phương thức nào?

Thứ nhất: Nếu em muốn học Cao đẳng Dược tại 290 Tây Sơn điều kiện đầu vào đối với nhà trường là tốt nghệp THPT và Tốt nghiệp bổ túc THPT, Điểm Tb các môn lớn hơn 5,5 Ngoài ra hạnh kiểm khá trong quá trình học. 

Thứ hai: Sau khi các em đã đạt được các tiêu chuẩn mà nhà trường đề ra lức đó các em có thể nộp hồ sơ về nhà trường, Hồ sơ Cao đẳng Dược chính quy (mã ngành C720501) bao gồm: Bản photo bằng tốt nghiệp + Bản sao học bạ THPT + Phong bì ghi rõ địa chỉ nhà trường + Phiếu đăng ký theo mẫu yêu cầu của nhà trường download bên sibar website.

Thứ ba: Các em đủ điều kiện và hoàn thiện hồ sơ xong thì lúc đó các em có thể gửi hồ sơ về nhà trường qua các hình thức sau đây như chuyển phát nhanh qua địa chỉ của nhà trường, các em đăng ký xét tuyển online, các em nộp trực tiếp tại nhà trường.

Thí sinh nào có thắc mắc thì liên hệ SĐT tư vấn: 04.62 755 166 – 0973 939 696.