0912 826 096

Cao đẳng Dược Phú Thọ Cơ Sở Hà Nội

Cao đẳng Dược Phú Thọ Cơ Sở Hà Nội địa chỉ học ở đâu? Nếu đậu thì em sẽ học cơ sở nào ở Hà Nội? và theo quy chế mới của bộ giáo dục chuyển sang quy chế bộ LĐ TB &XH thì cơ chế tuyển sinh như thế nào?

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi phòng tuyển sinh về nhà trường. em đã gửi nhầm về cơ sở đào tạo Khoa Y Dược của trường CĐ CN &TM Hà Nội vì thế em muốn học Cao đẳng Dược thì em có thể học tại 290 Tây Sơn đây là cơ sở đạo tạo theo chuẩn bộ y tế.

Cao đẳng Dược Phú Thọ Cơ Sở Hà Nội

Học Cao đẳng Dược Hà Nội tại 290 Tây Sơn cơ sở trang bị đầy đủ các phòng máy tính và các phòng thực hành về thuốc cho các em học hành điều kiện tốt nhất tại các cơ sở chuyên đào tạo về y Dược.

Xem : Cao đẳng Dược Phú Thọ Cơ sở Hà Nội

Khoa Y Dược trường CĐ CN &TM Hà Nội được bộ giáo dục phê chuẩn chuyên đào tạo về ngành Dược cho phép trường hoạt động chính đào tạo cung cấp đủ nguồn nhân nhận về y Dược còn đang thiếu nhiều trong các bệnh viện các tuyến huyện và tuyến tỉnh....

Cao đẳng Dược Phú Thọ Cơ Sở Hà Nội

Nếu đậu thì em sẽ học cơ sở Cao đẳng Dược nào ở Hà Nội?

Nếu đậu em có thể học cơ sở Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn uy tín đạt chất lượng theo tiêu chuẩn mà bộ ý tế đề. Môi trường học tập ở đây sẽ giúp các em đạt được ước mơ ngoài học chính các em còn có nhiều điều kiên tham gia ngoại khóa cùng nhau như đi du lịch do trường tổ chức hoặc các ngoại khóa như tổ chức các cuộc thi văn nghệ và thi cắm hoa do nhà trường tổ chức.

Đối với quy chế mới mà bộ giáo dục và đào tạo chuyển hệ CĐ sang Bộ LĐ TB &XH quản lý sẽ không ảnh hưởng gì đến quá trình tuyển sinh vào trường của các em, Ngoài ra từ năm 2017 chính thức bộ LĐ TB &XH theo quy chế mới mà bộ đề ra các hệ CĐ Sẽ tuyển sinh nhiều đợt trong năm không bị hạn chế như các năm trước do bộ giáo dục quản lý.

Nếu các em học Cao đẳng Dược thì xem các điều kiện và yêu cầu sau đây

1. Điều kiện xét tuyển vào học Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn

• Điều kiện học CĐ Dược: Các thí sinh Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT năm 2017
• Điều kiện học CĐ Dược: Các thí sinh Điểm học bạ lớp 12 đạy từ 5.5 trở lên từ năm 2017.
• Điều kiện học CĐ Dược: Các thí Đạt hạnh kiểm khá trở lên.

2. Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại dây)
• Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

3. Ngoài ra các em đăng ký online tại Website theo yêu cầu sau đây

• Các em nộp ĐKXT Online (Đăng ký Online tại đây)
• Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội - Phòng 301 Nhà C, Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
• Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

 

SĐT tư vấn của nhà trường: 0462 755 166 - 0973 939 696