Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Xét Tuyển Nguyện Vọng 2 Năm 2016

Mỗi mùa thi cao đẳng, đại học qua đi thì có bao “sĩ tử” buồn rầu, chán nản khi biết mình trở thành “tử sĩ”. Hai bảy điểm ư? Cao thật đấy. Nhưng cao để mà làm gì khi NV1 lấy tới hai bảy phẩy năm?

 
Thật ra đó không phải là thất bại mà chỉ là khi thành công bị trì hoãn thôi. Cuộc sống vẫn chào đón họ vẫn còn những trường mở rộng cổng chào đón với nguyện vọng bổ sung (NV2, NV3…) Quan trọng là họ đã nỗ lực hết sức để khẳng định mình với gia đình, với bạn bè. Điều đó chính là ý nghĩa của các kỳ thi, và cũng là bản chất của thành công.

Từ năm 2015 Bộ Giáo dục và Đào tạo có những cải cách mạnh mẽ, đặc biệt gộp 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT và cao đẳng, đại học thành một kỳ thi THPT quốc gia. Cùng với những thay đổi đó Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã xây dựng đề án tuyển sinh được Bộ GD-ĐT phê duyệt, qua đó tạo nhiều cơ hội trúng tuyển cho những thí sinh yêu thích ngành Cao đẳng dược (mã ngành 6720401)

cao dang duoc hà noi xet tuyen nv 2

Điều kiện tham giá xét tuyển thí sinh đạt 1 trong 2 điều kiện sau:

Điều kiện 1: Xét tuyển nguyện vọng 1 và nguyện vọng bổ sung (nguyện vọng 2, nguyện vọng 3…) ngành học Cao đẳng Dược hệ chính quy dựa trên kết quả của kỳ thi THPT quốc gia và ngưỡng điểm tối thiểu khối A (Toán, Lý, Hóa), khối B (Toán, Hóa, Sinh) do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Kết thúc mỗi đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung, thí sinh không trúng tuyển được rút hồ sơ đăng ký xét tuyển để đăng ký các đợt tiếp theo.

Hồ sơ hợp lệ không được tẩy xóa. Thời hạn đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung, theo quy định đến hết ngày 15/11 (với các trường cao đẳng).

Điều kiện 2: Đã tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT), bổ túc THPT đạt điểm học bạ trung bình trung của năm lớp 12 từ 5,5 trở lên và đạt hạnh kiểm Khá. Điều kiện này khá phù hợp cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước theo học ngành Cao đẳng Dược.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội gồm: 1. Giấy chứng nhận kết quả thi bản có dấu đỏ của trường tổ chức thi (áp dụng cho thí sinh xét tuyển điều kiện 1); 2. Bản sao Bằng hoặc giấy chúng nhận tốt nghiệp THPT; 3. Bản sao học bạ THPT; 4. Phiếu ĐKXT; 5. Một phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc.

Nhà trường nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7 và chủ nhật).

Nơi nhận hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội
- Phòng tuyển sinh 201 nhà C (tầng 2) Số 290 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội. (Đối diện Đại học Thủy Lợi).
- Điện Thoại liên hệ : 024 6688 6651  - 0912 826 096. (Thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ trên).
- Thông tin học Cao đẳng dược, xem tại: http://www.caodangduochanoi.edu.vn.

giá ép cọc bê tông Hà Nội giá ép cọc bê tông Hà Nội

Enregistrer

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi