Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường công lập hay dân lập ?

Thầy cô và nhà trường cho em hỏi "Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường công lập hay dân lập?" Cơ chế tuyến sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào? Thời gian học, điều kiện vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cần những yêu cầu gì?

Cảm ơn đã gửi những thắc mắc hay về Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn là trường ngoài công lập trực thuộc của bộ giáo dục và đào tạo khi học ở đây các em có nhiều kiện học tập tốt nhất được nhà trường trang bị cho các em vì thế việc học và thực hành tại trường sẽ là điều kiện tốt nhất cho các em khi ra trường. Ngoài ra các em học ở đây sau khi tốt nghiệp ra trường các em sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, bằng này các e có thể liên thông các trường cùng ngành nhé.

Cao đẳng Dược Hà Nội là trường công lập hay dân lập ?

Năm nay là năm đầu tiên chính thức hệ CĐ chuyển về Bộ LĐ và TBXH vì thế các em sẽ có nhiều thời gian lựa chọn học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội quanh năm cho các em theo quy chế mới của Bộ LĐ và TBXH vì thế mà Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chính thức xét tuyển theo quy chế mới của bộ LĐ và TBXH.

Với những điểm quy chế tuyển sinh mới cho hệ CĐ các em hoàn toàn thoải mái không lo lắng việc thi cử khi lựa chọn vào trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn

Cơ chế tuyến sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội là trường công lập hay dân lập ?

Cơ chế tuyển sinh vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại 290 Tây Sơn hình thức là tuyển sinh trong cả nước 2 ngành chính ngành Điều Dưỡng và Ngành Cao đẳng Dược bởi vậy các em có nhiều lựa chọn cơ hội học tại Trường.

 Thời gian học Điều kiện vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cần những yêu cầu gì? 

Thời gian sau khi các em học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn kéo dài gần 3 năm học trong quá trình học tại trường thì ngoài việc thực hành liên tục năm cuối cấp các em còn được đi thực tập các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Phòng không không Quân, Bệnh Viện ĐH Y Hà Nội. Để vào học Ngành Dược và Điều Dưỡng tại trường các em đủ các tiểu chuẩn theo quy chế sau đây:

  • Thứ 1: Các thí sinh phải tốt nghiệp THPT và Bổ túc THPT
  • Thứ 2: Các thí sinh phải học lực Trung bình từ 5,5 trở lên và đạt hạnh kiểm khá  trở lên

Thí sinh nào có thắc mắc thì hãy liên hệ phòng tuyển sinh SĐT: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi