Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Học 290 Tây Sơn Trung Liệt Đống Đa Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Học 290 Tây Sơn Trung Liệt Đống Đa Hà Nội trong năm 2018 Trường đào tạo 2 Ngành chính đó là Dược chính quy và Điều Dưỡng chính quy theo hình thức xét tuyển học bạ. Vì thế mà các em nên chuẩn bị cho mình sớm để nộp hồ sơ xét tuyển và nhà trường sớm nhất.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Học 290 Tây Sơn Trung Liệt Đống Đa Hà Nội là cơ sở đào tạo chuẩn theo bộ y tế về nhóm ngành sức khỏe trong đó trong năm 2018 trường đào tạo 2 Ngành Được sĩ CĐ & Điều Dưỡng CĐ với chỉ tiêu vào trường là 400 chỉ tiêu. Cơ sở vật chất khang trang thiết bị hiện đại.

Hiện nay có rất nhiều các trường cao đẳng đào tạo về y Dược trên địa bàn Hà Nội. Và Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những trường tiên phong đi đầu về chất lượng đào tạo, được rất nhiều các bậc phụ huynh, các bạn sinh viên lựa chọn. Các bạn sinh viên sau khi học ra trường sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược chính quy.

Cao đẳng Dược Hà Nội Học 290 Tây Sơn Trung Liệt Đống Đa Hà Nội

Y Dược là phải thực hành nhiều. Chính vì thế mà nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật tốt nhất có thể để tạo ra một môi trường học tập tốt cho các bạn sinh viên. Các bạn sinh viên của trường sau khi học ra đi làm ở các nơi đều nhận được sự đánh giá tốt nhất là về kỹ năng thực hành làm việc. Với cơ sở vật chất kỹ thuật luôn được nhà trường chú trọng, hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm đầy đủ dụng cụ, luôn cập nhật những kỹ thuật mới nhất nhà trường tự hào sẽ đào tạo ra các thế hệ sinh viên với chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Bên cạnh đó phải kể đến đội ngũ giảng viên giảng dạy dày dặn chuyên môn, nhiệt huyết, tận tâm chỉ dạy sinh viên. Và luôn hướng tới  phương châm “ Gỉang viên vừa là người thầy vừa là người bạn của sinh viên”.

Cao đẳng Dược Hà Nội Học 290 Tây Sơn Trung Liệt Đống Đa Hà Nội

Một điểm mới trong tuyển sinh năm nay mà các bạn học sinh cần chú ý. Vì đây sẽ là cơ hội cho các bạn học sinh với lực học trung bình có thể được học tập chuyên ngành mà mình yêu thích và đam mê. Năm 2017 Nhà trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy thông qua việc xét tuyển học bạ THPT.

Và còn chần chờ gì nữa một môi trường học tập tốt đang mở rộng cánh cửa chào đón các bạn. Theo khảo sát từ phía nhà trường thì tỷ lệ nộp hồ sơ hằng năm rất cao. Và để có thể trở thành sinh viên của nhà trường thì ngay bây giờ các bạn hãy chuẩn bị hồ sơ khi nhà trường tuyển sinh có thể nộp một cách sớm nhất để mình có cơ hội trúng tuyển lớn hơn.

Dưới đây là các điều kiện, cách thức nộp và hình thức nộp hồ sơ xét tuyển học Y Dược năm 2018 bạn có thể tham khảo.

Các điều kiện cần và đủ để có thể xét tuyển học Y Dược năm 2018

Đầu tiên các bạn phải là những người tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT. Thứ 2 đó là điểm học bạ lớp 12 phải đạt từ 5.0 trở lên. Và cuối cùng là hạnh kiểm phải đạt từ khá trở lên. Đáp ứng đủ 3 điều kiện trên các bạn học sinh có thể tự tin xét tuyển vào trường. Một lưu ý nhỏ cho các bạn học sinh đó là nhà trường sẽ xét tuyển từ cao tới thấp, tới chỉ tiêu cho phép thì sẽ dừng lại. Chính vì thế mà các bạn cần chú ý và nộp hồ sơ sớm nhất có thể tới Trường Cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ 290 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

- Các bạn phải điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường đã có

- Chuẩn bị 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, số điện thoại cụ thể để nhà trường có thể gửi thông báo trúng tuyển.

- Các giấy tờ khác (nếu có)

Các hình thức nộp xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

- Các thí sinh có thể nộp ĐKXT online (vào website: http://www.caodangyte.com/ sau đó chọn mục Đăng ký xét tuyển Trực tuyến và điền thông tin theo mẫu).

 - Hoặc có thể gửi chuyển phát nhanh phiếu ĐKXT qua bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C – số 290 Tây Sơn, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Hoặc nộp hồ sơ trực  tiếp tại địa chỉ trên.

Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Tại địa chỉ Trường Cao đẳng Dược  Hà Nội : Phòng 201 nhà C (Tầng 2) – số 290 Tây Sơn, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi).

Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651  - 0912 826 096   

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi