Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn tuyển sinh không?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn tuyển sinh không? Tôi có đứa em gái năm nay tốt nghiệp cấp 3. Tôi muốn hướng con bé theo học Dược. Vì vậy tôi muốn hỏi nhà trường về thông tin tuyển sinh năm nay ra sao? Thời gian bắt đầu tuyển sinh tới khi kết thúc là khi nào? Sau khi thi tốt nghiệp biết điểm thì em gái tôi có kịp làm hồ sơ tuyển sinh và lúc đó trường còn tuyển sinh hay không? Rất mong nhà trường sẽ giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn (Hangnga_Ls8x@gmail.com)

Trả lời

Chúng tôi đã nhận được thư gửi về hòm thư của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội từ địa chỉ mail Hangnga_Ls8x@gmail.com. Nhà trường sẽ giải đáp các thắc mắc của chị.

Dược là một trong 10 ngành nghề mà học xong ra trường không lo thất nghiệp lại có mức thu nhập cao. Một trong những nguyên nhân khiến lượng sinh viên ra trường thất nghiệp nhiều là do khi chọn ngành nghề học sau bậc phổ thông không có sự định hướng nghề nghiệp tốt từ phía nhà trường cũng như gia đình. Ở lứa tuổi sau phổ thông các em suy nghĩ còn rất đơn giản, việc lựa chọn ngành nghề học trong tương lai các em chưa hiểu rõ được tầm quan trọng cho nên lựa chọn theo cảm tính và a dua theo bạn bè. Vì vậy việc chị Nga định hướng lựa chọn ngành nghề  học cho em gái mình phải nói là rất sáng suốt.

Lựa chọn được ngành nghề học mới chỉ coi là bước đầu thành công trong việc giúp tương lai phát trát triển tốt hơn. Để thành công trọn vẹn thì cần phải lựa chọn được trường đào tạo tốt và chất lượng nhất vì việc đào tạo gắn liền với việc sau này bạn có làm nghề được hay không. Nếu nói Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở 290 Tây Sơn là nơi đào tạo đứng thứ 2 về chất lượng thì không trường Cao đẳng nào đào tạo về Y Dược đứng thứ nhất cả.

Sinh viên học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được học ở một môi trường đạt các tiêu chuẩn của Quốc tế, có tính chuyên nghiệp cao với chương trình giáo dục hiện đại, tân tiến. Sinh viên sẽ được thực hành nhiều để có kỹ năng chuyên môn giỏi. Thầy cô giảng dạy toàn là những người có bề dày kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp với trình độc chuyên môn cao sẽ giúp sinh viên học tập tốt.

Thời gian tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn không?

Chị Nga không phải lo lắng về vấn đề thời gian. Bởi với từng đối tượng khác nhau trường áp dụng thời gian tuyển sinh khác nhau.

Với các bạn đã đỗ tốt nghiệp từ những năm về trước thì nhà trường đã tuyển sinh từ 15/02/2017 và các bạn này sẽ học sớm hơn vào cuối tháng 5.

Còn những bạn năm nay thi tốt nghiệp như em gái chị Nga thì nhà trường sẽ tuyển sinh sau khi các bạn biết điểm thi THPT. Lúc đó em gái chị vẫn có thể đăng ký tuyển sinh học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở 290 Tây Sơn. Để không bị cập rập sau khi biết điểm mới đăng ký thì chị có thể lựa chọn cách đăng ký trực tuyến cho em gái chị ngay từ bây giờ. Nhà trường sẽ lưu hồ sơ và sau khi biết điểm chị chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gửi về trường xét duyệt là được.

Và nếu trúng tuyển thì em gái chị sẽ nhập học vào thời gian khoảng đầu tháng 8.

Một số thông tin khác liên quan đến tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Phạm vi tuyển sinh: trên toàn quốc

Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT

Điều kiện tuyển sinh:

Ngoài điều kiện tốt nghiệp cấp 3 ra còn cần phải có điểm học bạ không dưới 5.5 và hạnh kiểm từ khá trở lên

Chỉ tiêu tuyển sinh: 400 chỉ tiêu

Thời gian đào tạo: 2.5 năm

Địa chỉ nhận hồ sơ và nhập học: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

 

 

 

 

 

Ads: máy lọc nước hà nội, két sắt hcm, két sắt hòa phátkét sắt chống cháy hcmkét sắt giá rẻ chính hãng

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi