Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có những ngành gì?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có những ngành gì? Em hiện đang học lớp 12 chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT. Em muốn sau khi tốt nghiệp mình sẽ học Dược. Chị gái em hiện đang là sinh viên trường Đại học Công Đoàn, chị có khuyên em nếu học Dược thì học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nơi đó đào tạo chất lượng tốt, gần với chỗ chị em nên chị em đã tìm hiểu kỹ lưỡng rồi. Em muốn hỏi các thầy cô là ngoài Dược ra thì trường còn đào tạo ngành nào nữa không ạ và thời gian đào tạo thế nào? (Thu Hà – Đại Từ - Thái Nguyên).

Trả lời.

Chào bạn Hà. Cảm ơn Hà đã gửi những thắc mắc của mình tới ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Các thầy cô trong ban tư vấn sẽ giải đáp giúp Hà một cách thỏa đáng nhất.

Bạn Hà thân! Nếu bạn lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thì đó là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Cũng như chị của Hà tìm hiểu thì trường tự hào là cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng về Y Dược. Hơn nữa địa điểm trường lại rất gần với Đại học Công Đoàn nơi chị bạn đang theo học. Bạn Hà có thể ở tại ký túc xá của trường hoặc có thể ở với chị gái mà không sợ đi học xa vất vả.

Với bề dày trong kinh nghiệm đào tạo trường luôn tự hào là nơi đào tạo ra những thế hệ sinh viên có chất lượng tốt, vững kiến thức, giỏi tay nghề phục vụ nhu cầu của xã hội. Hằng năm trường đào tạo ra rất nhiều các Dược sỹ, Điều Dưỡng viên làm việc khắp mọi nơi trên đất nước ta.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có những ngành gì được đào tạo?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là cơ sở đào tạo chuyên sâu về Y Dược. Trường chỉ đào tạo các ngành nghề thuộc nhóm ngành Y Dược. Hiện tại thì trường có các hệ đào tạo như sau: đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, đào tạo liên thông trung cấp lên Cao đẳng, đào tạo văn bằng 2 và đào tạo các loại chứng chỉ Y Dược.

Đối với hệ Cao đẳng chính quy Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo 2 ngành là Dược và Điều Dưỡng. Thời gian đào tạo là 2.5 năm.

Đối với hệ đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng trường đào tạo theo 2 hình thức là chính quy và tại chức với 2 ngành đào tạo là ngành Dược và ngành Điều Dưỡng. Thời gian đào tạo là 1.5 năm

Đối với hệ đào tạo văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cũng đào tạo 2 ngành Dược và Điều Dưỡng. Thời gian đào tạo đối với hệ này là 2 năm.

Đối với đào tạo các loại chứng chỉ về Y Dược có thời gian đào tạo từ 3 đến 6 tháng bao gồm: Chứng chỉ Điều Dưỡng, chứng chỉ Tiêm truyền, chứng chỉ Điều Dưỡng nha khoa, chứng chỉ Hộ lý và chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược.

Mỗi một hệ đào tạo sẽ có những điều kiện để được học khác nhau và hồ sơ học cũng khác nhau.

Vì vậy để có thể nắm rõ cũng như biết được các thông tin cụ thể về từng hệ đào tạo của trường các bạn có thể liên hệ để được tư vấn theo địa chỉ: Phòng tư vấn tuyển sinh phòng 201 nhà C (Tầng 2) Trường Cao đẳng Dược Hà Nội số 290 Tây Sơn

Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

 

 

 

 

 

Ads: máy lọc nước hà nội, két sắt hcm, két sắt hòa phátkét sắt chống cháy hcmkét sắt giá rẻ chính hãng

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi