Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có ký túc xá không?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có ký túc xá không? Năm nay em sẽ tốt nghiệp lớp 12 và có dự định học ngành Dược của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhưng gia đình em muốn em học ở tỉnh cho đỡ tốn chi phí tiền nhà trọ. Gia đình em cũng không khá giả cho nên em rất phân vân. Em muốn hỏi là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có ký túc xá dành cho sinh viên ở không? Và các điều kiện kiện cũng như chi phí ở đó có tốn kém nhiều không ạ? Các thầy cô trả lời giúp em với. (A Mua – Lạng Sơn)

 

 

Trả lời:

Chào A Mua, nhà trường rất vui vì A Mua đã quan tâm tới trường, tin tưởng lựa chọn học tại trường. Cảm ơn Mua vì đã gửi những thắc mắc của mình về cho nhà trường. Các thầy cô trong tổ tư vấn sẽ giải đáp giúp Mua.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có ký túc xá không?

Để sinh viên được học tập trong một môi trường tốt nhất, nhà trường đã xây dựng 1 khu ký túc xá riêng dành cho sinh viên ở. Tại đây sinh viên không phải lo lắng về vấn đề nhà trọ và tìm nhà trọ sao cho tiết kiệm chi phí.

Ký túc xá của trường được xây dựng theo kiểu hiện đại khép kín, tiện nghi có đầy đủ các đồ dùng sinh hoạt thiết yếu phục vụ cho sinh hoạt của sinh viên. Xunh quanh ký túc xá nhà trường còn xây dựng các sân chơi cho sinh viên đáp ứng cho các bạn về nhu cầu giải trí thư giãn.

Ký túc xá của trường có thể đáp ứng được đối với tất cả các sinh viên theo học tại trường. Vì số lượng sinh viên theo học ngày càng đông cho nên nhà trường đang chuẩn bị xây dựng thêm ký túc xá để có thể đáp ứng tốt nhất cho các bạn sinh viên.

Ở tại ký túc xá của trường sinh viên sẽ không phải lo cảnh trộm cắp như trong các xóm trọ, hay sự tăng giá tùy hứng nhà trọ của chủ nhà, đặc biệt là sự an toàn của các bạn nữ khi tình hình yêu râu xanh ở Hà Nội đang diễn ra nghiêm trọng. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi theo học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Hiện đại tiện nghi và an toàn là vậy nhưng chi phí thì lại hết sức mềm, nhà trường hỗ trợ sinh viên là chủ yếu. Bạn chỉ cần mất bằng ½ số tiền khi trọ bên ngoài nhưng lại hưởng các điều kiện tốt nhất. Trường còn có chính sách hỗ trợ miễn giảm tiền ở ký túc xá cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí học tập vươn lên.

A Mua thân mến! Vậy là em hoàn toàn có thể yên tâm khi thuyết phục gia đình cho em theo học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Em sẽ không phải lo lắng về chi phí nhà trọ tốn kém ra sao., em sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ nhà trường.

Cơ chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay

Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

Chỉ tiêu tuyển sinh: 400

Đối tượng tuyển sinh: phải tốt nghiệp THPT

Phương thức tuyển sinh: xét điểm học bạ THPT

Thời gian tuyển sinh: từ 15/2 trở đi

Điều kiện tuyển sinh: có bằng tốt nghiệp THPT, học lực không dưới 5.5 và hạnh kiểm từ khá trở lên

Hồ sơ tuyển sinh: phiếu  đăng ký tuyển sinh, bằng và học bạ THPT bản sao, các giấy tờ khác

Hình thức đăng ký tuyển sinh: Đăng ký trực tuyến hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Địa chỉ nhận Hồ sơ: Phòng tuyển sinh 201 nhà C (Tầng 2) Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

SĐT: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi