Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có cần phiếu đăng ký không?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có cần phiếu đăng ký không? Em đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 nhưng do sức khỏe của em không tốt nên phải ở nhà nghỉ ngơi không thể đi học được. Năm nay em đã hồi phục sức khỏe và muốn được đi học nghề Dược. Trong thời gian nghỉ ngơi và điều trị bằng thuốc ở nhà em đã thấy được sự quan trọng và cần thiết của thuốc trong đời sống con người như thế nào vì vậy em đã rất muốn học Dược. Em muốn hỏi là em có thể đăng ký học ở đâu và đăng ký như thế nào, có cần phiếu đăng ký xét tuyển không ạ? Em cảm ơn. ( Như Trang – Phúc Thọ - Hà Nội).

Trả lời:

Nhà trường đã nhận được câu hỏi của bạn Như Trang gửi về hòm thư. Cảm ơn Trang đã gửi những thắc mắc của mình về cho Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn các thắc mắc đó.

Sức khỏe luôn là tài sản vô giá của con người, xã hội càng ngày càng phát triển thì những nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao. Đồng hành cùng với đó không thể không kể đến vai trò của thuốc trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Bạn Như Trang đã thấy được tầm quan trọng cũng như sự cần thiết như thế nào của Thuốc đối với cuộc sống và chính bạn cũng đã trải quan điều đó cho nên bạn lựa chọn học để trở thành Dược sĩ là điều vô cùng đúng đắn.

Tại Hà Nội hiện nay có không ít cơ sở đào tạo Dược sĩ. Chúng tôi cung cấp cho Như trang thông tin về đào tạo Dược sĩ của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn có thể tham khảo.

Đăng ký học Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã khẳng định được vị trí cũng như vai trò của mình trong làng Cao đẳng. Trường có bề dày trong kinh nghiệm đào tạo về Dược sĩ. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao các bạn sinh viên sẽ được học kiến thức cũng như kỹ năng thực hành một cách tốt nhất.

Đến với Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bạn không chỉ học tập mà bạn còn được phát triển về mọi mặt. Bởi yêu cầu của xã hội ngày càng cao đòi hỏi phải hoàn thiện về mọi mặt. Vì vậy sinh viên theo học ở đây sẽ được phát toàn diện có đủ tài, đức, trí, mỹ.

Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có được một nghề nghiệp trong tay có thể tự tin xông pha xã hội, được nhận tấm bằng Cao đẳng chính quy về ngành Dược.

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội vậy thì ngay bây giờ các bạn hãy nhanh tay đăng ký vì trường đã bắt đầu tuyển sinh.

Nhà trường trả lời câu hỏi tiếp theo của bạn Hà Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có cần phiếu đăng ký không?

Để đăng ký xét tuyển trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội các bạn thí sinh có 3 cách đăng ký.

Nếu bạn thí sinh nào chọn cách đăng ký là gửi hồ sơ và nộp hồ sơ trực tiếp về cho nhà trường thì bắt buộc các bạn phải cần có phiếu đăng ký xét tuyển. Trong phiếu đăng ký xét tuyển bạn sẽ ghi rõ thông tin của mình, ghi rõ ngành mà mình học, mã ngành đó…. Không có phiếu đăng ký xét tuyển thì trường sẽ không biết bạn học ngành gì, nguyện vọng của bạn ra sao.

Nhưng nếu bạn thí sinh nào lựa chọn đăng ký trực tuyến online thì các bạn không cần đến phiếu đăng ký xét tuyển. Bởi vì khi đăng ký trực tuyến trong đó đã có các mục của phiếu đăng ký rồi bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu khi đăng ký trực tuyến là được.

Việc lựa chọn cách đăng ký nào là tùy vào từng thí sinh sao cho thuận tiện nhất.

Về phía nhà trường thì khuyến khích các bạn nên đăng ký trực tuyến để đỡ tốn kém chi phí.

Các bạn thí sinh muốn biết thêm những thông tin về cụ thể của tuyển sinh thì liên lạc về: Phòng tuyển sinh 201 nhà C (Tầng 2) Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Sđt: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

 

 

 

Liên kết: két bạc giá rẻkét sắt gia đìnhmáy lọc nước chính hãng két sắt chống cháy

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi