Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Cao đẳng Dược Bách Việt

Cao đẳng Dược Bách Việt ở đâu của Hà Nội?  Em đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015, giờ em muốn đi học Dược thì có được không? Em cần những điều kiện gì mới có thể học? (Thương - Hiệp Hòa, Bắc Giang)

Trả Lời

Chào Thương, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho nhà trường. Tuy nhiên Thương đã gửi nhầm câu hỏi về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nôi ở Tây Sơn. Nhà trường sẽ giúp em giải đáp những thắc mắc trên.

Cao đẳng Dược Bách Việt ở đâu của Hà Nội?

Thương thân mến! Chắc em đã có một chút nhầm lần vì Cao đẳng Dược Bách Việt ở Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh chứ không phải ở Hà Nội. Hiện tại thì trường này cũng chưa mở cơ sở đào tạo ngoài Hà Nội.

Em đã tốt nghiệp THPT và muốn đi học Dược thì em hoàn toàn có thể đi học được mà không gặp phải vấn đề trở ngại nào. Em có thể đăng ký học Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn.  Ở đó em sẽ được đào tạo để trở thành Dược sỹ chuyên nghiệp trong tương lai

Học Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 

Gần 10 năm xây dựng và phát triển, Cao đẳng  Dược với môi trường học tập chuẩn mực, chất lượng, chuyên nghiệp tọa lạc tại 290 Tây Sơn. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tâm huyết, chương trình giảng dạy chú trọng đào tạo thực hành, trang bị nghề nghiệp vững chắc cho người học sau khi tốt nghiệp với hệ thống trang thiết bị được đầu tư và nâng cấp thường xuyên. Trường liên kết với các Bệnh viện, cơ sở y tế lớn uy tín của Hà Nội để giới thiệu sinh viên tới thực hành.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chú trọng cho sinh viên môi trường rèn luyện kỹ năng và bản lĩnh giới trẻ với các hoạt động, phong trào đa dạng phong phú; tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo gặp gỡ chuyên gia đầu ngành Y Dược trong và ngoài nước để tư vấn về  nghề nghiệp… Đặc biệt, sinh viên muốn nâng cao trình độ, có thể liên thông cao đẳng lên Đại học Dược.

 Với phương châm đào tạo: Đầu tư hôm nay, vững chắc mai sau nên trường luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Các thế hệ sinh viên được đào tạo ra trường có bản lĩnh nghề nghiệp, nắm chắc kiến thức, khiêm tốn học hỏi có thể tự tin xin việc ở bất kỳ nơi đâu. Một số bệnh viện, cơ sở y tế lớn tại Hà Nội sinh viên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội làm ở đó đều được nhận xét tốt, đánh giá cao về chuyên môn kỹ năng làm nghề.

Để có thể trở thành tân sinh viên của ngôi trường đáng ngưỡng mộ này không có gì khó khăn cả. Bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện tuyển sinh của trường là ước mơ để trở thành Dược Sỹ đang rút ngắn khoảng cách

 

Vậy điều kiện để được xét tuyển học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

  1. Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT từ các năm trước
  2. Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay và đạt tới ngưỡng điểm quy định được tốt nghiệp của Bộ GD và ĐT.
  3. Điểm trung bình môn học bạ lớp 12 phải từ 5.5 trở lên
  4. Hạnh kiểm đạt Hạnh kiểm Khá.

Đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên các thí sinh có thể đăng ký học với các cách thức sau

Đăng ký trực tuyến hoặc gửi phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ 290 Tây Sơn phòng tuyển sinh 201 nhà C (Tầng 2)

Hình thức xét tuyển: xét học bạ THPT hoặc bổ túc THPT

Chú ý: Các thí sinh liên hệ qua sđt 024 6688 6651  - 0912 826 096  để được hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký xét tuyển

 

 

 

 

 

 

 Mua két sắt chính hãng tại đây: Két sắt Hòa PhátKét sắt Việt Tiệp

 

 
 
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi