Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Cao đẳng Điều Dưỡng học mấy năm?

Cao đẳng Điều Dưỡng học mấy năm? Năm nay em sẽ tốt nghiệp THPT, em thích học ngành Điều Dưỡng nhưng do lực học của em không tốt nên không thi Đại học vì chắc chắn sẽ trượt. Em muốn học hệ Cao đẳng Điều Dưỡng nhưng không biết có lâu không, điểm thi đầu vào có cao không ạ? Các thầy cô trả lời giúp em với ạ. (Hahang9xhy@gmail.com)

Trả lời:

Nhà trường đã nhận được câu hỏi từ địa chỉ mail Hahang9xhy@gmail.com gửi về cho hòm thư của trường Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại 290 Tây Sơn. Nhà trường sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn

Nhà trường trả lời câu hỏi thứ nhất của bạn Cao đẳng Điều Dưỡng học mấy năm?

Theo quy định của Bộ GDĐT thì hệ Cao đẳng được quy định học trong 3 năm. Vì vậy mà học hệ Cao đẳng của ngành Điều Dưỡng cũng không ngoại lệ các bạn phải học trong 3 năm.

Thời gian học Cao đẳng ngắn hơn so với Đại học, bạn có thể ra trường sớm hơn và cơ hội việc làm cao hơn so với những bạn ra trường sau.

Ngành Điều Dưỡng hệ Đại học luôn là ngành có mức điểm đầu vào cao. Chính vì vậy mà để có thể trúng tuyển các bạn thí sinh phải cạnh tranh nhau và thi phải đạt điểm số cao. Đối với những bạn học lực đuối hơn một chút thì  rất khó có cơ hội đỗ. Vì vậy thay vì phải cạnh tranh thi và áp lực từ điểm số nhiều bạn đã chọn con đường khác là học Cao đẳng Điều Dưỡng, cơ hội trúng tuyển cao mà còn có thể tiết kiệm được thời gian học và chi phí sinh hoạt. Sau khi học xong nếu bạn nào có nhu cầu thì lúc đó có thể học liên thông lên.

Nhà trường trả lời câu hỏi thứ 2 của bạn điểm thi đầu vào Cao đẳng Điều Dưỡng có cao không?

Bắt đầu từ năm 2015 Bộ GD đã áp dụng những quy định mới về tuyển sinh đầu vào. Các trường Cao đẳng, TCCN được phép xét tuyển đầu vào theo hình thức xét điểm học bạ THPT mà không nhất thiết phải lấy điểm thi làm điểm đầu vào. Quy định này đã nới lỏng rất nhiều về quy chế tuyển sinh không còn khắt khe như trước.

Thực hiện theo quy định mới đó Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn bỏ xét tuyển điểm thi làm đầu vào từ năm 2016 và chính thức xét tuyển ngưỡng vào bằng điểm học bạ THPT. Năm nay trường vẫn xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy 2 ngành Dược và Điều Dưỡng bằng hình thức xét học bạ THPT.

Vì vậy mà bạn Hằng không phải lo lắng về điểm thi có cao hay không nhé, bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển vào bằng học bạ THPT.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là lá cờ đầu về đào tạo Điều Dưỡng hệ Cao đẳng. Trường đào tạo lấy chất lượng là trên hết, đào tạo làm sao sinh viên học tại trường có thể học được cái nghề để sau này còn làm việc. Nghề nghiệp gắn với tương lai của mỗi người, hiểu được như vậy nên nhà trường luôn cố gắng đáp ứng mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập.

Để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như chất lượng đầu ra một cách tốt nhất thì các thí sinh muốn học Cao đẳng Điều Dưỡng của Trường Cao đẳng Dược HN phải đáp ứng thêm một số các điều kiện về tuyển sinh.

Click xem ngay: TUYỂN SINH CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG PHẠM NGỌC THẠCH CHỈ CẦN TỐT NGHIỆP CẤP 3

Điều kiện tuyển sinh đầu vào:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Thí sinh có đủ sức khỏe tốt và không có tiền án, tiền sự, lý lịch trong sạch
  • Thí sinh phải đạt học lực >=5.5 và có hạnh kiểm từ mức khá trở lên

Hồ sơ để tuyển sinh:

  • - Phiếu xét tuyển theo mẫu
  • - Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT
  • - 4 ảnh 3x4
  • - Các giấy tờ khác.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thì gửi về địa chỉ: Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội  Hà Nội  P201 nhà C (Tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - TP.Hà Nội

Các thí sinh còn vấn đề nào không hiểu thì liên hệ để được giải đáp: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi