Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội?

Các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội? Nên học trường nào trong rất nhiều trường Cao đẳng đào tạo Y Dược ở HN? Các trường Cao đẳng được chuyển sang Bộ LĐTB và xã hội vậy thì cơ chế tuyển sinh có điều gì mới không? Câu hỏi của bạn Huyền ở Thanh Hóa đã gửi về hòm thư của nhà trường.

Trả lời: 

Chào Huyền, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về hòm thư ban tư vấn tuyển sinh trường Trường Cao đẳng Dược HN 290 Tây Sơn. Nhà trường sẽ trả lời các câu hỏi của em.

Các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội

Hiện nay ở Hà Nội có một số các trường Cao đẳng, cơ sở đào tạo Y Dược. Bạn Huyền cũng như các bạn khác có thể tham khảo danh sách dưới đây.

  1. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có địa chỉ ở: 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  2. .Cao đẳng Y tế Hà Đông có địa chỉ ở: 39 Nguyễn Viết Xuân –  Hà Đông – Hà Nội.
  3. Cao đẳng Y tế Bạch Mai có địa chỉ ở: 78 Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội
  4. Cao đẳng Y tế Hà Nội cơ sở 1 có địa chỉ ở: Số 35  Đoàn Thị Điểm – Đống Đa – Hà Nội. 
  5. Cao đẳng Y tế Hà Nội cơ sở 2 có địa chỉ ở: Số 103 Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội.
  6. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ sở đào tạo tại Hà Nội có địa chỉ ở 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội và 101 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội.

Nên học Cao đẳng Dược trường nào?

Trường  Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn là trường đi đầu về đào tạo Y Dược chất lượng trong cả nước. Hằng năm trường đào tạo ra rất nhiều nhân lực phục vụ cho sự phát triển của đất nước. Trường tự hào có kinh nghiệm trong đào tạo chuyên sâu về Y Dược. 

Trường luôn luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo. Khung chương trình đào tạo luôn được cập nhật và đổi mới sao cho phù hợp. Nhà trường mạnh dạn bỏ những cái gì đã cũ lạc hậu bảo thủ trong đào tạo truyền thống thay vào đó là đổi mới theo hướng hiện đại, tiên tiến để bắt kịp với thời đại. Học ở Trường Cao đẳng Dược HN sinh viên sẽ không còn thấy cảnh thầy cô lên lớp với giáo án dày cộm chỉ giảng chỉ đọc và sinh viên chỉ biết nghe biết chép, không biết hiểu được đến đâu. Mà ở đây thầy cô như những người bạn đồng hành cùng sinh viên, là người đi trước có kiến thức kinh nghiệm chia sẻ truyền đạt lại cho sinh viên và thầy cô chỉ là người gợi ý hướng dẫn sinh viên phải tự chủ động học tập tìm hiểu kiến thức. Chính vì vậy các thế hệ sinh viên ra trường không luôn có ý chí cầu tiến cao, đi làm được đánh giá tốt.

Cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng luôn được trường đầu tư đổi mới: Sinh viên được thực hành trong các phòng có đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ hiện đại nhất, được vui chơi sau giờ học căng thẳng tại các sân chơi do nhà trường xây dựng, được ở ký túc xá tiện nghi đầy đủ,..... 

Đội ngũ giảng dạy là những giảng viên có tiếng, có trình độ cao, có kinh nghiệm, có chuyên môn, có đạo đức. Thầy cô trong trường như là những người anh, người chị, cha mẹ của sinh viên luôn bên cạnh giúp đỡ, khích lệ sinh viên trong học tập.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2017

Năm nay các trường Cao đẳng được chuyển giao sang Bộ LĐTBXH nhưng các tiêu chí cũng như quy định về tuyển sinh  không thay đổi vẫn giữ nguyên. Các trường vẫn tuyển sinh bình thường.

Vùng tuyển sinh: Cả nước

Đối tượng tuyển sinh: đã tốt nghiệp THPT

Chỉ tiêu tuyển sinh: 400

Điều kiện được tuyển sinh: Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có học lực và hạnh kiểm khá trở lên

Phương thức tuyển sinh: xét điểm học bạ THPT

Hồ sơ tuyển sinh: phiếu đăng ký tuyển sinh, bằng tốt nghiệp và học bạ THPT, các giấy tờ khác

Hình thức đăng ký tuyển sinh: gửi hồ sơ qua bưu điện, nộp tại trường hoặc đăng ký trực tuyến

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh: từ 15/2 vào tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật.

Địa điểm nhận hồ sơ tuyển sinh: Phòng tuyển sinh 201 nhà C (Tầng 2) số 290 Tây Sơn - Hà Nội

Sđt liên hệ khi có vấn đề thắc mắc tuyển sinh: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

máy lọc nước chính hãng, két sắt giá rẻ

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi