Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Các trường Cao đẳng có Ngành Dược ở Hà Nội.

Các trường Cao đẳng có Ngành Dược ở Hà Nội. Em đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm ngoái và rất thích học Dược nhưng do điều kiện về sức khỏe nên em không thể theo học được. Năm nay sức khỏe của em đã tốt nên em muốn đăng ký học Dược. Nhưng do một năm em không học tập nên kiến thức đã bị rơi rụng nhiều em lo sợ sẽ không thi được Đại học Dược vì vậy muốn học Cao đẳng. Các thầy cô có thể tư vấn giúp em về các trường Cao đẳng có Ngành Dược ở Hà Nội được không ạ? Và em nên lựa chọn học trường nào? (Mỹ Linh – Bắc Linh)

Trả lời

Cảm ơn Mỹ Linh đã tin tưởng và nhờ đến sự tư vấn trợ giúp của nhà trường. Các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh sẽ tư vấn giúp Mỹ Linh.

Mỹ Linh lựa chọn theo học Dược là một sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt. Thực trạng việc sinh viên ra trường thất nghiệp và làm trái ngành nghề ở Việt Nam rất nhiều và đang ở mức báo động đỏ. Điều này chính là do sự lựa chọn nhầm ngành nghề mới dẫn tới thực trạng như vậy. Tuy nhiên học Dược sẽ không phải chịu tình trạng thất nghiệp bởi nhu cầu nguồn nhân lực ngành này đang rất thiếu.

Bên cạnh việc chọn lựa chọn ngành nghề học thì lựa chọn trường để học ngành nghề  đó là vô cùng quan trọng. Vì nó liên quan đến chất lượng đào tạo sinh viên sau khi ra trường có được bản lĩnh làm nghề hay không?

Các trường Cao đẳng có Ngành Dược ở Hà Nội.

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều các trường Cao đẳng đào tạo về ngành Dược. Dưới đây là danh sách các trường Cao đẳng đó.

  1. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
  2. Cao đẳng Y tế Bạch Mai 78 Giải Phóng - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội
  3. Cao đẳng Y tế Hà Đông 39 Nguyễn Viết Xuân - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
  4. Cao đẳng Y tế Hà Nội cơ sở 1 Số 35 P. Đoàn Thị Điểm - Đống Đa - Hà Nội
  5. Cao đẳng Y tế Hà Nội cơ sở 2 Số 103 P. Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội

Trong tất cả các trường Cao đẳng đào tạo về ngành Dược ở Hà Nội thì Trường Cao đẳng Dược HN ở 290 Tây Sơn là địa chỉ đáng tin cậy có chất lượng đào tạo tốt đứng đầu. Trường đạt đầy đủ các tiêu chuẩn là trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng của trường thì khỏi phải nói hiện đại bậc nhất, không phải trường nào cũng đầy đủ như vậy. Hệ thống phòng học khang trang với đầy đủ các dụng cụ thiết bị học tập, hệ thống phòng thí nghiệm thực hành được đầu tư các trang thiết bị hiện đại và các chất hóa học đầy đủ, hệ thống ký túc xá sạch sẽ, tiện nghi xây dựng theo mô hình khép kín giúp sinh viên sinh hoạt tốt hơn, hệ thống thư viện với rất nhiều các đầu sách phục vụ như cầu nghiên cứu học tập của sinh viên, hệ thống sân chơi như sân bóng, sân tenis, sân thể dục giúp sinh viên có thể giải trí tinh thần sau những giờ học đầy căng thẳng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên học được cái nghề trong tay, được nhận bằng Cao đẳng chính quy do Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cấp.

Điều kiện để được học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Để đảm bảo chất lượng sinh viên đầu ra và đầu vào được tốt ngoài việc đáp ứng các điều kiện chung theo quy định của Bộ giáo dục thì sinh viên còn phải đáp ứng thêm 1 số điều kiện khác của Trường quy định.

Điều kiện chung: Phải tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT

Điều kiện khác:

Điểm học bạ THPT không được phép dưới 5.5

Xếp loại hạnh kiểm ít nhất phải từ mức khá trở lên

Có đủ sức khỏe để tham gia học tập

Có đủ các điều kiện trên các bạn có thể đăng ký học Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Nơi đăng ký học: Văn phòng tuyển sinh đào tạo 201 nhà C (Tầng 2), số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Số điện thoại tuyển sinh: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

 

Xem thêm: Mua may loc nuocKét sắt Việt Tiệp, Két sắt Hòa Phát, Két sắt Hàn Quốc tại đây

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi