Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Xuất hiện thí sinh đăng ký nguyện vọng nhiều nhất trong tuyển sinh năm 2017

Xuất hiện thí sinh đăng ký nguyện vọng nhiều nhất trong tuyển sinh năm 2017. Tuyển sinh năm nay các bạn thí sinh không bị hạn chế số lượng nguyện vọng khi đăng ký. Bởi vậy mà có rất nhiều các bạn thí sinh đăng ký khá nhiều nguyện vọng. Theo thông tin mới nhất mà Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhận được từ Bộ GD Và ĐT về đăng ký nguyện vọng xét tuyển năm nay đã biết được thí sinh đăng ký nhiều nguyện vọng nhất lên tới 48 nguyện vọng.

Xuất hiện thí sinh đăng ký nguyện vọng nhiều nhất trong tuyển sinh năm 2017

Dựa theo các số liệu đã được thống kê trên trang cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD và ĐT về đăng ký xét tuyển nguyện vọng ĐH, CĐ của các thí sinh trên tòan quốc thì đã xuất hiện thí sinh có số lượng nguyện vọng đăng ký nhiều nhất.

Theo thứ trưởng Bộ GD và ĐT Bùi Văn Ga thì thí sinh này đăng ký quá nhiều nguyện vọng, số nguyện vọng đăng ký là 48 nguyện vọng. Mặc dù Bộ GD và ĐT không hạn chế số lượng nguyện vọng nhưng phải ở mức vừa phải.

Và đối với trường hợp đặc biệt duy nhất trong tuyển sinh 2017 thì thông tin sẽ không được đưa  vào hệ thống phần mềm xét tuyển chung mà sẽ phải áp dụng xét tuyển thủ công.

Tổng hợp số liệu về đăng ký xét tuyển 2017:

30% thí sinh đăng ký 2 nguyện vọng

50%  thí sinh đăng ký từ 1- 5 nguyện vọng

2% đăng ký từ 8 – 15 nguyện vọng

Thứ trưởng Ga cho hay, hiện cơ sở dữ liệu đã hoàn thiện. Đến ngày 20/5,  các trường có thể tải dữ liệu về để  nghiên cứu, tham  khảo, lập kế hoạch xét tuyển.

Hiện nay Bộ GD và ĐT đã triển khai chỉ đạo các công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT sắp diễn ra. Mọi công việc đang được hoàn thiện một cách nhanh chóng nhất.

Các trường ĐH, CĐ tổ chức kỳ thi năng khiếu riêng thì ngay từ bây giờ phải công bố đề án tuyển sinh để cho các em thí sinh nắm rõ và có phương hướng ôn tập.

 

Xem thêm may loc nuoc nanohttps://maylocnuocviet.com/may-loc-nuoc/May-loc-nuoc-Kangaroo/két sắt gia đình

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi