Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Tổng hợp bộ câu hỏi ôn thi trắc nghiệm môn giáo dục công dân kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Tổng hợp bộ câu hỏi ôn thi trắc nghiệm môn giáo dục công dân kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Chỉ còn hơn tháng nữa là kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 chính thức diễn ra. Năm nay là năm đầu tiên cũng là lần đầu tiên môn giáo dục công dân được là môn thi trong kỳ thi lớn của cả nước, vì vậy việc ôn tập môn học này sẽ không tránh khỏi những khó khăn. Cao đẳng Dược Hà Nội đã tổng hợp được bộ câu hỏi ôn thi môn GDCD theo chuẩn đề ra của Bộ GD nhằm giúp các em thí sinh có thể ôn tập môn này tốt hơn.

 

Có thể nói sự thay đổi trong quy chế thi THPT năm nay là một bước ngoặt lớn đối với sự nghiệp giáo dục của Việt Nam. Không ai nghĩ rằng bộ môn giáo dục công dân từ trước cho tới nay luôn được coi là bộ môn phụ lại được chọn làm môn thi chính thức trong kỳ thi lớn của Quốc gia là kỳ thi THPT.

Khi quy chế đưa ra đã có nhiều luồng ý kiến trái chiều nhau tranh cãi về vấn đề này. Nhiều người cho rằng cho môn giáo dục công dân không hợp lý bởi môn này không thuộc về khối nào, không đánh giá được mặt nào của sinh viên cả. Nhưng có nhiều ý kiến cho rằng việc thi môn giáo dục công dân là đúng và phù hợp với quy luật, đáng lẽ ra Việt Nam nên cho môn này là môn chính trong bậc học phổ thông. Bởi giáo dục công dân chính là một tên gọi thăng cấp của môn Đạo đức, mà đạo đức thì rất cần thiết đối với mỗi con người, bất kỳ có là ai, làm việc gì thì vấn đề đạo đức luôn được đặt lên hàng đầu.

Quy chế thi thay đổi người chịu ảnh hưởng nhất là các bạn thí sinh vì các bạn là những người tham dự kỳ thi. Việc quy định thi môn giáo dục công dân đã khiến các bạn thí sinh hoang mang lo lắng bởi từ trong suy nghĩ của các bạn đây là môn phụ, một môn mà chưa bao giờ các bạn thực tâm để ý tới mà bây giờ lại có quyết định sẽ thi để xét tốt nghiệp. Các bạn không biết phải ôn tập ra sao và ôn tập như thế nào đối với môn mới này.

Nhằm giúp ích một phần nào đó cho các bạn thí sinh có thể ôn tập tốt môn giáo dục công dân cho nên Cao đẳng Dược Hà Nội đã tổng hợp bộ câu hỏi ôn thi trắc nghiệm môn giáo dục công dân kỳ thi THPT Quốc gia năm nay. Các bạn thí sinh có thể tải theo link dưới đây để ôn tập.

Link tải: Bộ câu hỏi trắc nghiệm ôn thi THPTQG môn GDCD

(Link này được lấy từ trang http://hoc.vtc.vn)

Chúc các bạn thí sinh ôn thi tốt. Good luck!!!

 

Xem thêm may loc nuoc nanohttps://maylocnuocviet.com/may-loc-nuoc/May-loc-nuoc-Kangaroo/két sắt gia đình

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi