Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Ngày thi Trung học phổ thông quốc gia 2017 là bao giờ?

Ngày thi Trung học phổ thông quốc gia 2017 là bao giờ? Các thầy cô cho em hỏi Bộ giáo dục và đào tạo đã có công bố chính thức về lịch thi tốt nghiệp THPT chưa ạ? Và cụ thể lịch thi như thế nào? Em đang học lớp 12 THPT Sốp Cộp. (Giàng A Seo – Sơn La).

Trả lời:

Nhà trường đã nhận được câu hỏi của bạn Giàng a seo gửi về hòm thư. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn A Seo.

Bạn A Seo thân mến! Bộ giáo dục và đào tạo đã đưa ra quy chế thi tốt nghiệp THPT từ tháng 2 năm 2017. Trong quy chế đó có nêu rõ lịch thi chi tiết và cụ thể.

Ngày thi Trung học phổ thông quốc gia 2017 là bao giờ?

Theo Thứ trưởng Bộ Giáo dục Bùi Văn Ga cho biết sau khi xem xét, cân nhắc thời gian thi làm sao phù hợp và thuận lợi nhất cho thí sinh, Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định thời gian tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 sẽ được đẩy lên sớm hơn so với những năm trước.

Năm nay không chỉ lịch thi thay đổi mà các môn thi cũng có sự điều chỉnh thay đổi. Thay vì chỉ thi các môn thi truyền thống thì năm nay xuất hiện các tổ hợp môn thi mới. Thi tốt nghiệp THPT 2017 với 5 bài thi, trong đó có 3 bài thi độc lập với các môn truyền thống như Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp môn Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội.

Hình thức thi cũng có sự đổi mới vượt bậc. Thay vì thi tự luận tất cả như mọi năm thì năm nay chỉ có môn Ngữ văn thi tự luận còn các bài thi khác thi theo hình thức trắc nghiệm. Với hình thức thi này sẽ đảm bảo được tính khách quan và công bằng đối với tất cả các thí sinh vì chấm thi hoàn toàn trên máy tính.

Với việc phần lớn các bài thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan thì thời gian thi các bài được rút ngắn đáng kể.

 Thời gian thi THPT quốc gia sẽ diễn ra từ ngày 22 cho đến hết ngày 24/06/2017 cụ thể như sau:

Sáng 21/6: Họp cán bộ coi thi tại các điểm thi

Chiều 21/6: Thí sinh đến phòng thi nghe phổ biến qui chế, lịch thi và điều chỉnh sai sót (nếu có).

Sáng 22/6: Thí sinh dự thi môn Ngữ Văn

Chiều 22/6: Thí sinh dự thi môn Toán

Sáng 23/6: Thí sinh dự thi bài thi tổ hợp môn Khoa học Tự nhiên

Chiều 23/6: Thí sinh dự thi môn Ngoại ngữ

Sáng 24/6: Thí sinh dự thi bài thi tổ hợp môn Khoa học Xã hội

Dưới đây là lịch thi chi tiết các bài thi thi vào ngày nào và thời gian ra sao. Các bạn thí sinh có thể tham khảo.

 

 

 

 

 

 

 

Liên kết website: https://ketsatgiadinh.vn/pb64_ket-sat-gia-re.htmlhttps://ketsatgiadinh.vn/pd64_ket-sat-hoa-phat.htmlhttps://ketsatgiadinh.vn/pb60_ket-sat-chong-chay.htmlmay loc nuoc gia dinh

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi