Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Liên thông Cao đẳng Dược Asean

Liên thông Cao đẳng Dược Asean ở đâu tại Hà Nội? Em đã học xong Trung cấp Dược đã đi làm được 1 năm ở nhà thuốc tư nhân. Bây giờ gia đình em muốn xin cho em vào bệnh viện, ở đó yêu cầu phải có bằng Cao đẳng Dược. Em có tìm hiểu thì được biết trường Cao đẳng Dược Asean có đào tạo liên thông lên cao đẳng. Tuy nhiên em không biết điều kiện như thế nào thì được học liên thông và có phải thi gì không? (Ngọc Trang - Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào Ngọc Trang, cảm ơn Trang vì đã gửi những thắc mắc của mình về hòm thư chuyên mục tư vấn tuyển sinh của trường. Nhưng chắc bạn Trang đã gửi nhầm đến địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở Tây Sơn. Nhà trường sẽ giải đáp giúp bạn Trang để bạn có thêm thông tin về học liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Dược Asean ở đâu tại Hà Nội?

Bạn Ngọc Trang thân! Hiện nay không chỉ có trường Cao đẳng Dược Asean là đào tạo liên thông mà còn có rất nhiều các trường Cao đẳng khác đào tạo liên thông Cao đẳng Dược. Theo như thông tin nhà trường được biết thì Cao đẳng Dược Asean có trụ sở chính ở Văn Lâm, Hưng Yên (nằm trên tuyến đường QL 5 Hà Nội - Hải Phòng). Còn đào tạo liên thông trên Hà Nội chỉ là cơ sở của trường. Năm 2013 - 2014  trường Cao đẳng Asean đã có những sai phạm trong liên kết đào tạo tuyển sinh ngoài nhà trường đặc biệt là sai phạm nghiêm trọng trong liên thông Cao đẳng Dược (đã được đoàn thanh tra Bộ GD làm rõ)  sau đó đã bị Bộ GD - ĐT buộc dừng tuyển sinh, đào tạo liên thông trong một số năm.

Như vậy nếu bạn Ngọc Trang muốn học liên thông Cao đẳng Dược thì nên chọn trường nào đào tạo theo đúng pháp luật quy định để tấm bằng được cấp sẽ có giá trị. Bạn có thể tham khảo thông tin tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Dược Hà Nôi 290 Tây Sơn.

Học liên thông tại Cao đẳng Dược HN

Theo thông tư mới nhất thì 2021 ở Việt Nam sẽ không nhận sinh viên có bằng Trung cấp khối ngành Y Dược. Chính vì vậy mà để đảm bảo không bị thất nghiệp trong tương lai các bạn đã tốt nghiệp TCCN khối ngành Y Dược ở các trường có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng. Và để chọn được trường học liên thông có chất lượng, bằng chính quy có giá trị là điều không hề đơn giản. Cao đẳng Dược HN tự hào là đơn vị đi đầu về đào tạo liên thông Cao đẳng Dược đã được cấp phép đào tạo bởi Bộ GDĐT. Sinh viên ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, bằng này được Bộ GDĐT công nhận và có giá trị.

Tại đây các bạn sẽ được học với các thầy cô giàu kinh nghiệm, chuyên môn trong dạy và làm. Chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu theo hướng mới, hiện đại. Các điều kiện phục vụ học tập được trang bị đầy đủ. Vì các bạn đã có bằng Trung cấp về Dược rồi tức là đã có những kiến thức, hiểu biết về Dược nhất định vì vậy nhà trường sẽ không tốn thời gian vào việc dạy các bạn lý thuyết nhiều, mà chỉ dạy nâng cao bổ sung lý thuyết mới và tăng thời gian thực hành lên. Các bạn sinh viên sẽ được thực hành tại các bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc uy tín của Hà Nội đã được trường liên kết.

Học liên thông Cao đẳng Dược xong nếu ai có nhu cầu học cao hơn nữa sẽ được học liên thông  Đại học Dược do nhà trường liên kết.

Vậy phải đáp ứng những điều kiện gì được học liên thông Cao đẳng Dược?

  • Một là đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Dược hoặc đã tốt nghiệp nhưng chưa được cấp bằng và có giấy xác nhận của trường xác nhận tốt nghiệp  đang trong thời gian chờ lấy bằng.
  • Hai là đảm bảo điều kiện về sức khỏe để có thể học tập tốt
  • Ba là tham gia kỳ thi liên thông do nhà trường tổ chức và phải đạt ngưỡng điểm quy định. Các môn thi tuyển gồm 3 môn: Môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành tổng hợp. Tùy từng trường sẽ quy định thi những môn gì.
  • Điểm quy định để được học liên thông (tính thang điểm 10) thì không có điểm môn thi nào dưới 5.

Sau khi đã đạt được tất các các điều kiện trên thì thí sinh làm hồ sơ xét tuyển học liên thông Cao đẳng Dược.

  1. Bản sao bằng tối nghiệp TCCN và bảng điểm ( 2 bản công chứng)
  2. Bản sao giấy khai sinh ( 1 bản công chứng)
  3. Bản sao bằng và học bạ THPT (2 bản công chứng)
  4. ảnh 3x4 (4 ảnh chụp không quá 6 tháng)

Thời gian học: 1.5 năm (18 tháng), học vào thứ 7 và chủ nhật.

Hồ sơ gửi về: Phòng 301 nhà C (Tầng 3) số 290 Tây sơn

Sđt tư vấn: 0462755166 - 0973939696

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi