Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Hướng dẫn thí sinh cách tra mã trường, mã ngành Đại học, Cao đẳng trên mạng năm nay

Hướng dẫn thí sinh cách tra mã trường, mã ngành Đại học, Cao đẳng trên mạng năm nay. Để đăng ký xét tuyển học ở các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc thì các bạn thí sinh cần phải tìm hiểu thông tin về trường và ngành mà mình đăng ký, phải biết được mã trường mã ngành mình định đăng ký là gì. Để giúp đỡ các bạn thí sinh có thể tra cứu thông tin về mã trường, mã ngành các trường Đại học, Cao đẳng trên mạng làm sao cho dễ dàng và thuận tiện nhất nên Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây sơn sẽ hướng dẫn các bạn cách tra.

Việc tra cứu thông tin trên mạng tưởng chừng là dễ dàng nhưng thực ra không phải vậy. Trước rất nhiều các thông tin được cung cấp chúng ta phải phân biệt được đâu mới là thông tin chính xác, và địa chỉ nào thì nguồn thông tin đáng cậy. Đối với các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ thì việc tra mã trường, mã ngành mình yêu thích học vào phiếu đăng ký là việc vô cùng quan trọng. Vì có quá nhiều thông tin khi các bạn serch google để tìm nên nhiều bạn còn mơ hồ, băn khoăn không biết thông tin nào mới chính xác đây để còn điền vào phiếu đăng ký. Cao đẳng Dược Hà Nội ở địa chỉ 290 Tây Sơn sẽ giúp các bạn thí sinh làm sao tra cứu được mã trường, mã ngành Đại học, Cao đẳng ở nguồn chính xác và thông tin được đảm bảo.

Hướng dẫn thí sinh cách tra mã trường, mã ngành Đại học, Cao đẳng trên mạng năm nay

Năm 2017 là năm đầu tiên Bộ giáo dục xây dựng Cổng thông tin tuyển sinh để giúp các bạn thí sinh có thể tìm kiếm thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia và thông tin về các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Và Cổng thông tin đã bắt đầu đưa vào sử dụng khi bắt đầu thời gian đăng ký dự thi THPT và xét tuyển ĐH, CĐ từ ngày 1/04/2017.

Chính vì vậy đây là nơi sẽ cung cấp nguồn thông tin chính xác được đảm bảo nhất. Các bạn thí sinh có thể tra cứu nhanh được mã trường, mã ngành cũng như thông tin tuyển sinh của các trường ĐH, CĐ cả nước.

Mỗi một thi sính khi đăng ký dự thi THPT sẽ được Bộ giáo dục cấp một tài khoản và mã đăng nhập riêng để truy cập vào trang Cổng thông tin này. Dưới đây là các bước hướng dẫn tra mã trường, mã ngành trên Cổng thông tin tuyển xinh.

Bước 1: Các bạn vào trang web Cổng thông tin tuyển sinh ở địa chỉ thituyensinh.vn. Sau đó nhập tài khoản và mã đăng nhập của mình. Các bạn có thể tìm kiếm bất kỳ trường Đại học nào, từ Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội cho đến Đại học Bách khoa TP.HCM, Sư phạm TP.HCM, Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Nhưng lưu ý là chúng ta chỉ nên tìm kiếm theo từ khóa ngắn gọn then chốt nhất, sau đó sẽ có các gợi ý. Bạn click vào trường mình cần tìm hiểu sau đó các thông tin hiện ra.

Bước 2: Với mỗi trường, các thí sinh đều có thể check các thông tin như mã trường, tên ngành hay mã ngành. Ví dụ bạn muốn tìm Đại học Bách Khoa Hà Nội bạn click vào trường đó các thông tin sẽ hiện ra.

Bước 3: Ngoài ra chúng ta cũng có thể tìm hiểu nhiều thông tin khác về trường, ví dụ như trong mục Thông tin chung về trường chúng ta có thể xem chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng trúng tuyển thực và điểm trúng tuyển của 2 năm gần nhất đối với từng ngành.

 

Xem thêm Két sắt Việt Tiệp và Két sắt Hòa Phát chính hãng tại website: https://ketsatgiadinh.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi