Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Học phí trường Cao đẳng Dược ASEAN

Học phí trường Cao đẳng Dược ASEAN năm nay là bao nhiêu? Em là học sinh trường THPT Nguyễn Gia Thiều Gia Lâm em đang dự định học hết cấp 3 là theo Ngành Dược học? Nhà trường có thể tư vấn giúp em về Mực Học Phí Cao đẳng Dược ASEAN, Thời gian học Cao đẳng Dược, Điều kiện ra làm sao?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi "Học phí trường Cao đẳng Dược ASEANvề văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Bạn đã gửi vì đây là Cao đẳng Dược Hà Nội chứ không phải trường Cao đẳng Dược ASEAN. Nhưng Phòng tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ tư vấn cho em những thôn tin của trường nếu em muốn học có thể xem và lựa chọn cho mình nhé.

Học phí trường Cao đẳng Dược ASEAN

Học phí trường Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Từ năm 2016 theo chủ trương và chính sách mới của bộ GD&ĐT đối với hệ CĐ, ĐH các trường sẽ được tự chủ trong việc giảng dạy và nên ý tưởng làm sao cho phù hợp với phát triển kinh tế xã hội.

Chính vì vậy mà trường CĐCN&TMHN đã tham khảo mức học phí của tất cả các trường với hệ CĐ và đào tạo các Ngành Dược sĩ & Điều Dưỡng thì nhà trường đã lựa chọn mức học phí làm sao cho phù hợp với học sinh khi học tại trường. Để các em có khả năng học tập và phù hợp với mức thu nhập của quê sao cho bố mẹ các em đỡ vất vả.

Học phí trường Cao đẳng Dược ASEAN

Vậy mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 là khoảng 800 ngàn đồng/ Tháng đối với các em theo học Ngành Dược và Ngành Điều Dưỡng. Mức học phí của trường là rẻ hơn so với các trường có cùng hệ CĐ khác nhiều.

Khi mà các em đã xem và Lựa chọn trường thì các em cần xem các tiêu chí điều kiện xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Để đáp ứng nguồn nhân lực còn thiếu theo bộ y tế thống kê Trường CĐCN&TMHN năm 2017 tuyển sinh theo các hình thức sau đây:

  • Một là: Các thí sinh phải tốt nghiệp THPT với bổ túc THPT 
  • Hai là: Các thí sinh có hạnh kiểm năm học lớp 12 từ khá trở lên và điểm TB các môn năm lớp 12 => 5.0

Sau khi các em đã đủ điều kiện của Cao đẳng Dược và được học tại Trường Các em sẽ có nhiều cơ hội giao lưu với các thầy cô và bạn bè, được học trong chương trình học tập tốt đảm bảo chất lượng đầu ra. Ngoài ra các em sẽ thường xuyên được thực hành tại các phòng thực hành theo chuẩn của bộ sẽ giúp các em cọ sát và tự học hỏi lẫn nhau mỗi lần thực hành. Tốt nghiệp tại đây các em sẽ đủ kiến thức để xin được việc luôn.

Đây là cơ sở đào tạo Ngành Dược và Điều Dưỡng tốt tại Hà Nội giúp các em có thể tự tin sau ra trường xin bất cứ vào những vị trí nào của các bệnh viện, công ty thuốc, quầy thuốc, giao viên....

Để biết những thông tin chi tiết và cụ thể các em có thể liên hệ SĐT: 0973.939.696

Ngoài ra các em đăng ký trực tuyến tại 

Cao đẳng Dược Hà Nội Thông Báo tuyển sinh năm 2017

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi