Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Học phí ngành điều Dưỡng  là bao nhiêu?

Học phí ngành điều Dưỡng là bao nhiêu? Em chào các thầy cô. Em chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT. Em muốn đăng ký học ngành điều Dưỡng nhưng em nghe nói ngành này học phí rất cao. Vì vậy em rất băn khoăn không biết có nên đăng ký học không? Vì nhà em rất khó khăn, trước em có một anh trai đang theo học khối ngành Công An, khối ngành này bố mẹ em không phải lo học phí. Nhưng em lại rất thích học ngành điều Dưỡng, anh em bảo học ngành này cũng được. Em muốn hỏi là học phí ngành điều Dưỡng khoảng bao nhiêu một tháng? Và em cần phải có điều kiện gì để được hưởng chế độ ưu tiên của nhà nước. Các thầy cô tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn (Mai Nga – Hà Giang).

 

Trả lời:

Chào Mai Nga, nhà trường đã nhận được câu hỏi của bạn. Các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh của trường sẽ tư vấn giúp Nga để em có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Ngành Dược hiện nay là ngành đang có sự phát triển thần kỳ. Bởi ngành này là ngành liên quan trực tiếp tới việc chăm sóc sức khỏe của con người. Trên thế giới cũng như ở Việt Nam hiện tại đang thiếu nguồn nhân lực ngành điều Dưỡng rất lớn. Chính vì vậy lựa chọn học điều Dưỡng sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất trong thời buổi việc làm khó khăn như hiện nay.

Học phí ngành điều Dưỡng  là bao nhiêu?

Bạn Hà lo lắng về học phí là điều dễ hiểu. Bởi không chỉ bạn Hà mà còn rất nhiều khác bạn khác cũng chung nỗi lo như vậy. Nếu so sánh về học phí thì khối ngành Y Dược nói chung và ngành điều Dưỡng nói riêng có mức học phí cao nhỉnh hơn so với các ngành nghề khác. Tuy nhiên thì xét đến khía cạnh tính chất đặc thù về nghề nghiệp thì mức học phí như vậy không tính là cao. Bởi học ngành điều Dưỡng phải thực hành rất nhiều, cần phải đầu tư các trang thiết bị dụng cụ để thực hành là rất lớn.

Bạn Hà có thể đăng ký học ngành điều Dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Ở đây mức học phí so với các trường cùng đào tạo khác ở mức thấp nhất mà điều kiện để phục vụ học tập lại tốt nhất. Năm nay trường dự kiến mức học phí là 800.000 đồng/ một tháng.Ads: may loc nuoc mua máy lọc nước nano giá tốtkét sắt mua két sắt hòa phát chính hãng

Nếu gia đình bạn Hà thuộc diện được hưởng chính sách ưu tiên của nhà nước thì khi nộp hồ sơ đăng ký học bạn phải nộp kèm các giấy tờ liên quan chứng nhận thuộc diện ưu tiên đó. Nhà trường sẽ dựa vào giấy tờ chứng nhận của bạn Hà mà xác định bạn thuộc diện nào và được giảm học phí hay miễn học phí.

Bên cạnh đó để giảm bớt nỗi lo về học phí cho sinh viên nhà trường còn có các suất học bổng định kỳ vào mỗi kỳ học dành cho những bạn sinh viên biết vượt lên hoàn cảnh có thành tích học tập tốt. Vì vậy bạn Hà có thể giúp đỡ một phần nào học phí cho bố mẹ bằng cách học tập thật tốt dành được học bổng.

Mọi chi tiết các bạn xin vui lòng liên hệ: Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 0462755166 - 0973939696

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi