Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Học phí Cao đẳng Dược Gia Lai là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược Gia Lai là bao nhiêu? Em đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 và hiện đang đi làm. Năm nay em muốn đi học Dược. Em có tìm hiểu và biết tới Cao đẳng Dược Gia Lai, em muốn đăng ký học tại đây nhưng lo lắng không biết học phí có cao không vì em phải tự lo chi trả tiền học tập và sinh hoạt. Nhà trường có chính sách hỗ trợ gì không ạ? (Minh Ngân – Kon Tum).

Trả lời:

Chào Minh Ngân, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho nhà trường. Các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh đào tạo của trường sẽ giải đáp giúp em.

Cao đẳng Dược Gia Lai là cơ sở của Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đào tạo về Y Dược đã được UBND tỉnh Gia Lai đồng ý và cấp phép. Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn thuộc khu vực Tây Nguyên được học tập Y Dược. Đồng thời cũng là nơi đào tạo cung cấp nguồn nhân lực Y Dược chất lượng.

Học phí Cao đẳng Dược Gia Lai là bao nhiêu?

Bạn Minh Ngân thân mến, về vấn đề học phí bạn không cần phải quá lo lắng. Bởi để đưa ra được mức học phí phù hợp nhất Cao đẳng Dược Gia Lai đã phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định. Mức học phí nhà trường đưa ra phù hợp với tất cả các bạn thí sinh có hoàn cảnh tốt hay chưa tốt thì đều có thể theo học được.

Hiện tại thì nhà trường đang để mức học phí là 900.000đ/1 tháng đối với hệ Cao đẳng chính quy. Mức học phí này so với các trường cùng đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng đã thuộc mức tương đối thấp. 

So với các ngành nghề khác thì mức học phí này sẽ cao hơn 1 chút bởi do đặc thù nghề nghiệp của ngành đào tạo cần phải thực hành nhiều, đầu tư các dụng cụ trang thiết bị để học tập tốn kém.

Nếu bạn Ngân thuộc vào một trong những diện được hưởng các chế độ các chính sách ưu tiên của nhà nước thì sẽ được hưởng đầy đủ các điều kiện theo quy định. Ngoài ra bạn Minh Ngân có thể yên tâm vì nhà trường còn có những chương trình hỗ trợ sinh viên khác. Kết thúc mỗi học kỳ nhà trường đều có những suất học bổng dành cho các bạn thí sinh có kết quả học tập tốt. Không chỉ vậy các đơn vị liên kết với nhà trường còn có những suất học bổng tài trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vượt lên và có kết quả học tập tốt.

Xét tuyển vào học Cao đẳng Dược Gia Lai như thế nào?

Trước khi lo đến vấn đề học phí bạn Ngân nên biết cách đăng ký xét tuyển vào học ở trường ra sao.

Cao đẳng Dược Gia Lai xét tuyển học bạ THPT làm đầu vào. Kèm theo đó là các điều kiện xét tuyển bổ sung. Bạn Ngân phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện đó mới được đăng ký xét tuyển học tại trường

Các điều kiện bao gồm: Yêu cầu thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT, có điểm học tập trung bình ở THPT không được dưới 5,5 và xếp loại hạnh kiểm từ mức khá trở lên.

Cao đẳng Dược học mấy năm?

Cao đẳng Dược hệ chính quy học trong thời gian 3 năm, sau khi ra trường sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Nhà trường có 2 đợt nhận hồ sơ xét tuyển. Đợt 1 là đã nhận hồ sơ từ tháng 4 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm 2018 về trước. Đợt 2 là sau khi có kết quả thi THPT đối với các thí sinh năm nay thi tốt nghiệp. Vì vậy bạn Minh Ngân có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về nhà trường ngay.

Để hoàn thiện hồ sơ xét tuyển các bạn có thể liên hệ về để được tư vấn: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Gia Lai - Trường Trung cấp nghề số 15/BQP - Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai.
Hotline tư vấn tuyển sinh: 0979 248 907 - 0981 483 777

Facebook: https://www.facebook.com/caodangduoctaynguyen.edu.vn

Xem thêm: Trường nào có học phí Cao đẳng Dược TPHCM thấp nhất hiện nay

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi