Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Học ngành Dược ở đâu tốt?

Học ngành Dược ở đâu tốt? Em học lớp 12 trường THPT Nguyễn Siêu – Hưng Yên. Chúng em hiện tại đang làm hồ sơ để đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Em đã lựa chọn cho mình học ngành Dược tuy nhiên em không biết nên học ở đâu là tốt cả. Các thầy cô tư vấn giúp em với ạ để em còn đăng ký xét tuyển cho kịp thời gian. (Thu Phương – Hưng Yên)

 

 

Trả lời

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn Thu Phương gửi về hòm thư của trường. Các thầy cô sẽ tư vấn giúp bạn Phương nên lựa chọn học ở đâu mới là tốt nhất.

Bạn Phương cẩn thận trong việc lựa chọn trường để học như vậy là rất sáng suốt. Bởi hiện nay có nhiều nơi đào tạo không tốt sinh viên ra trường không làm được nghề. Đặc biệt đối với ngành Y Dược thì chọn nơi đào tạo tốt cũng chính là đã đi một nửa con đường. Nửa con đường còn lại là quá trình các bạn học ở trường để có nghề trong tay.

Học Đại học đối với nhiều bạn trẻ là niềm tin, kính ngưỡng vì vậy bắt buộc phải thi để được học Đại học, cho dù nhiều bạn lực học không tốt. Có nhiều cách để đưa chúng ta đến với cánh cửa Đại học. Không đi được đường thẳng các bạn có thể đi đường vòng xa hơn 1 chút nhưng lại an toàn.

 Theo Báo Giáo Dục Việt Nam Hiện tại ở miền Bắc chỉ có duy nhất một trường Đại học Dược Hà Nội. Mà chỉ tiêu tuyển sinh của trường hằng năm lại không cao vì vậy số điểm để đạt được vào trường là rất cao. Các bạn thí sinh phải cạnh tranh gay gắt và chịu áp lực cao để có cơ hội được trúng tuyển học Đại học Dược. Nếu bạn muốn học Đại học Dược mà không đủ khả năng để cạnh tranh thì có thể chọn con đường khác đó là học Cao đẳng Dược sau đó liên thông lên Đại học. Cách này vừa an toàn lại vẫn theo học Đại học.

Bạn Phương thân mến! Thay vì phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt mà cơ hội chưa chắc trúng tuyển thì bạn có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội ở 290 Tây Sơn là nơi đào tạo chất lượng tốt.

Học ngành Dược ở đâu tốt - Học ngành Dược ở Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội số 290 Tây Sơn là cơ sở đào tạo có uy tín và chất lượng tốt nhất trong các trường Cao đẳng đào tạo Y Dược ở Hà Nội. Sinh viên theo học tại trường sau khi tốt nghiệp đều tự tin khi đã học và có được một nghề trong tay và có thể làm việc ở bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào.

Tại đây sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với môi trường học tập đầy tính chuyên nghiệp hiện đại. Bên cạnh đó còn được học với một chương trình giáo dục  bài bản, đạt chuẩn quốc tế, luôn cập nhật xu hướng mới từ thế giời để hoàn thiện chương trình hơn.

Trường có đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất để phục vụ sinh viên học tập tốt nhất. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên của trường dày dạn kinh nghiệm trong giảng dạy, có trình độ chuyên môn cao và giỏi.

Các yêu cầu cần có để được học Cao đẳng Dược Hà Nội

Yêu cầu tối thiểu cơ bản về văn bằng chuyên môn là phải tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT

Bên cạnh đó còn có các yêu cầu bổ sung về học lực, đạo đức và sức khỏe. Điểm học bạ lớp 12 ít nhất cũng phải đạt từ 5.5, hạnh kiểm xếp loại không được phép dưới mức khá và sức khỏe phải tốt thì mới hoàn thành được chương trình học.

Ngoài ra còn có yêu cầu là nộp hồ sơ để xét tuyển đúng thời gian quy định không được chậm hơn.

Hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội gồm có các giấy tờ sau:

  • Một là phiếu đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược
  • Hai là bằng tốt nghiệp THPT bản sao
  • Ba là học bạ THPT bản sao
  • Bốn là phong bì đã dán sẵn tem có đầy đủ thông tin của thí sinh
  • Năm là các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên các thí sinh gửi về địa chỉ: Số 290 Tây Sơn Cao đẳng Dược Hà Nội phòng tuyển sinh 301 nhà C (Tầng 3)

Số điện thoại liên hệ: 0462755166 - 0973939696

 

 

 Xem thêm Két sắt Việt Tiệp và Két sắt Hòa Phát chính hãng tại website: https://ketsatgiadinh.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi