Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Học khối C, D có được học Y Dược không

Học khối C, D có được học Y Dược không? Năm nay em sẽ tốt nghiệp lớp 12 và em chỉ giỏi các môn xã hội khối C, các môn khối D em có học thêm. Các thầy cô cho em hỏi là e muốn học Y Dược thì phải làm thế nào, phải học 1 trong 2 khối A hoặc B để thi đúng không ạ? (Thanh Nhàn - Diễn Châu, Nghệ An).

Trả lời:

Cảm ơn bạn Nhàn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho tổ tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Dược Hà Nội. Tổ tư vấn chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn học sinh gửi về hòm thư như câu hỏi của Nhàn. Sau đây nhà trường sẽ trả lời cho các bạn để các bạn có thêm những thông tin cần thiết trước khi chọn ngành nghề học.

Trước năm 2015 nếu như các bạn có nhu cầu muốn học ngành Y Dược thì bắt buộc phải học 1 trong 2 khối A hoặc B để thi xét lấy điểm vào các trường đào tạo Y Dược. Tuy nhiên từ năm 2015 trở đi thì các bạn không nhất thiết học khối A hoặc B mới có thể học Y Dược. Năm 2015 lần đầu tiên nước ta tiến hành gộp 2 kỳ thi THPT và ĐH, CĐ vào làm một kỳ thi chung và đã có các điểm mới trong tuyển sinh đào tạo. Bộ GD và đào tạo cho phép một số trường ĐH và hệ CĐ, TC xét học bạ THPT làm ngưỡng điểm đầu vào thay vì xét điểm thi. Chính vì vậy mà việc các bạn học  khối nào mới được thi ngành nào không còn quá quan trọng. Các bạn có thể học bất kỳ khối nào cũng đều có thể học bất kỳ ngành nào mà bạn yêu thích.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong số các trường được cho phép xét điểm học bạ THPT. Nhà trường đào tạo hệ Cao đẳng chính quy 2 ngành Cao đẳng DượcCao đẳng điều Dưỡng.

Như vậy thì bạn Nhàn sẽ không còn lo lắng rằng mình chỉ học giỏi các môn khôí C hay khối D thì không thể học Y Dược mà ngược lại nhé. Với hình thức xét tuyển học bạ này sẽ tạo cơ hội cho những bạn như Nhàn được học với đúng chuyên ngành mà mình yêu thích. Bạn Nhàn muốn học Dược thì có thể tham khảo các điều kiện cũng như những tiêu chí để được học ở Cao đẳng Dược Hà Nội.

Học Y Dược học ở Cao đẳng Dược Hà Nội

Bạn Nhàn có thể theo đuổi ước mơ, đam mê của mình học Y Dược tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Nơi đây sẽ đào tạo ra những Dược sỹ, điều Dưỡng viên giỏi chuyên nghiệp trong tương lai. 

Với mội trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại..không phải trường nào cũng có Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ là bệ phóng giúp các bạn sinh viên tỏa sáng hết mình. Bạn sẽ được học kiến thức từ các thầy cô giảng viên có kinh nghiệm trong dạy và làm, có chuyên môn giỏi hiện đã và đang làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế lớn của Hà Nội. 

Sinh viên học tại trường sẽ không lo lắng về vấn đề học ra không biết làm. Bởi nhà trong chương trình đào tạo của nhà trường xây dựng nhấn mạnh học phải đi đôi với hành. Sinh viên sẽ học lý thuyết song song là học thực hành luôn. Sinh viên học thực hành với trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất. Nhà trường với mục đích đào tạo là đào tạo ra sinh viên học để làm nghề.

Chính vì vậy mà lượng hồ sơ các thí sinh hằng năm gửi về cho nhà trường không ngừng tăng. Để có thể trở thành một tân sinh viên của nhà trường trong năm nay các bạn hãy nhanh tay đăng ký về cho nhà trường.

Vậy điều kiện nào thì mới  có thể đăng ký học hệ Cao đẳng chính quy tại Cao đẳng Dược Hà Nội

              Một là các thí sinh phải có bằng THPT hoặc bổ túc THPT (đối với các bạn tốt nghiệp các năm trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với các bạn thi tốt                         nghiệp năm nay)

              Hai là có sức khỏe tốt đủ điều kiện để tham gia học

              Ba là phải đạt học lực từ 5.5 trở lên trong học bạ và xếp loại hạnh kiểm khá.

Đáp ứng đủ 3 điều kiện trên thì các thí sinh mới có thể đăng ký học hệ Cao đẳng chính quy tại Cao đẳng Dược HN.

Các hình thức đăng ký để học hệ Cao đẳng chính quy tại Cao đẳng Dược Hà Nội

  1. Đăng ký online trực tuyến qua mạng ( tại website: http://caodangyte.com/)
  2. Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh 
  3. Mang hồ sơ nộp trực tiếp tại trường

Nơi nhận hồ sơ: 290 Tây Sơn Khoa Y Dược HN 301 nhà C (Tầng 3) .

Lưu ý: Các thí sinh liên hệ vào sđt: 0462 755 166 - 0973 939 696 để được hướng dẫn cụ thể làm hồ sơ đăng ký học

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi