Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Huế.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Huế. Em hiện là học sinh năm cuối của trường THPT Sóc Sơn và muốn học Dược. Tuy nhiên em lại học không được tốt các môn tự nhiên nên em không dám thi Đại học mà sẽ lựa chọn thi Cao đẳng dược. Em muốn hỏi là điểm chuẩn để được vào học Cao đẳng Dược Huế trong khoảng bao nhiêu, có cao lắm không? Ngoài ra em muốn hỏi thêm về các thông liên quan tới vấn đề tuyển sinh năm nay ạ. Em cảm ơn (Mydungcogaidangyeu@gmail.com)

Trả lời:

Chào Mỹ Dung, cảm ơn Mỹ Dung đã gửi câu hỏi về hòm thư chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhưng chắc do nhầm lẫn mà Dung đã gửi sai địa chỉ. Tuy nhiên nhà trường sẽ tìm hiểu và trả lời giúp Dung đồng thời cung cấp thêm cho Dung về thông tin các trường Cao đẳng đào tạo Dược tại Hà Nội.

Nhà trường trả lời câu hỏi thứ nhất của bạn Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Huế 

Hiện tại thì Cao đẳng Dược Huế chưa có điểm chuẩn của năm nay.  Bạn Dung có thể tham khảo Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Huế năm 2016.

Trường Cao đẳng Y tế Huế thông báo điểm chuẩn trúng tuyển Cao đẳng chính quy năm 2016 như sau:

STT

Ngành

Mã ngành

Chỉ tiêu

Khối

Điểm chuẩn

1

Điều dưỡng

C720501

280

B00

15.5

2

Hộ sinh

C720502

60

B00

14.0

3

Xét nghiệm Y học

C720332

60

B00

17.5

4

Dược

C900107

280

A00

16.0

Điểm chuẩn là điểm của những thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 trong phiếu đăng ký xét tuyển

Điểm trên bao gồm:

- Tổng điểm 3 môn của điểm thi THPT Quốc gia do trường Đại học chủ trì:

+ A00: Toán (TO), Lý (LI), Hóa (HO);

+ B00: Toán (TO), Sinh (SI), Hóa (HO).

- Điểm ưu tiên khu vực, đối tượng.

Bạn Mỹ Dung cũng thấy điểm chuẩn để học Dược ở Cao đẳng Dược Huế là khá cao, trong khi đó trường xét tuyển điểm thi lại là các môn tự nhiên. Chính vì vậy mà Dung nên suy nghĩ kỹ để có thể lựa chọn học ở đâu mà chất lượng đào tạo tốt mà lại không bị chịu áp lực từ thi cử.

Ngoài Cao đẳng Y tế Huế ra thì còn có rất nhiều các trường Cao đẳng đào tạo về Dược trên địa bàn Hà Nội mà lại không cần phải thi để xét tuyển. Trong đó có Cao đẳng Dược Hà Nội là cơ sở uy tín đào tạo về Dược có chất lượng. Trường tự hào là đơn vị đi đầu về đào tạo Dược của các trường Cao đẳng Y Dược HN. 

Các sinh viên theo học tại trường sẽ được hưởng một môi trường học tập, chương trình giáo dục tiên tiến và hiện đại nhất. Trường xây dựng hệ thống về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng đầy đủ, sạch đẹp, khang trang gồm: phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, ký túc xá, thư viện, sân chơi cho sinh viên. Phòng thực hành và phòng thí nghiệm được đầu tư các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên.

Theo như thư gửi về nhà trường thì bạn Dung rất yêu thích học Dược nhưng lại học không tốt các môn tự nhiên và bạn sợ mình thi không tốt không đủ điểm đậu. Bạn không cần phải lo lắng điều đó. Năm 2015 Cao đẳng Dược Hà Nội được sự cho phép của Bộ GDĐT xét tuyển đầu vào học Cao đẳng chính quy của trường là xét tuyển học bạ THPT. Vì vậy mà với hình thức xét tuyển mới này các bạn học các khối khác hay học các môn tự nhiên chứ tốt như bạn Mỹ Dung sẽ có cơ hội trúng tuyển cao và học nghề mà mình yêu thích.

Các điều kiện để được xét tuyển học Cao đẳng Dược Hà Nội

Đã tốt nghiệp và có bằng THPT hoặc bổ túc THPT (nếu là các bạn tốt nghiệp năm nay thì phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp)

Phải có đủ sức khỏe thì mới có thể hoàn thành tốt việc học

Điểm trung bình các môn học lớp 12 phải từ 5.5 trở lên

Xếp loại hạnh kiểm cấp 3 từ khá trở lên

Các bạn thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược sau khi so sánh đối chiếu với các điều kiện mà thấy đủ thì nhanh tay làm hồ sơ gửi về trường để có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Hồ sơ để được xét tuyển học Cao đẳng Dược Hà Nội

  1. Thí sinh cần phải chuẩn bị 1 bản sao bằng tốt nghiệp và học bạ THPT có công chứng
  2. Thí sinh cần phải chuẩn bị 1 bản sao giấy khai sinh
  3. Thí sinh cần phải có 1 phiếu đăng ký xét tuyển học theo mẫu nhà trường 
  4. Thí sinh cần phải chuẩn bị 1 phong bì đã dán sẵn tem có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh
  5. Thí sinh cần phải chuẩn bị 4 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng.

Tất cả các giấy tờ trên hoàn thiện và cho vào bộ hồ sơ học sinh sinh viên rồi gửi về nhà trường theo địa chỉ: Phòng tuyển sinh 301 nhà C (Tầng 3) số 290 Tây Sơn

SĐT liên hệ:  0462 755 166 - 0973 939 696

(Chú ý: Các thí sinh liên hệ về nhà trường để được hướng dẫn các cách đăng ký xét tuyển sao cho thuận tiện nhất).

 

 máy lọc nước nano nào tốt, két sắt giá rẻ

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi