Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Đề thi thử môn Ngữ Văn THPT Quốc gia năm 2017 của học sinh tại Hà Nội

Đề thi thử môn Ngữ Văn THPT Quốc gia năm 2017 của học sinh tại Hà Nội. Trong tháng 3/2017 Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức cuộc thi kiểm tra khảo sát kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 cho tất cả các học sinh lớp 12 tại Hà Nội. Cuộc thi kiểm tra này giúp cho các bạn học sinh không còn bỡ ngỡ trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Cao đẳng Dược Hà Nội ở 290 Tây sơn sẽ gửi tới các bạn thí sinh trên toàn quốc đề thi thử môn Văn chi tiết cụ thể trong cuộc thi kiểm tra khảo sát của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội để tham khảo.

Năm 2017 là năm có nhiều sự thay đổi to lớn trong quy chế thi THPT Quốc gia. Bởi vậy mà các thí sinh dự thi THPT Quốc gia năm nay rất lo lắng, có nhiều sự bỡ ngỡ không biết phải làm sao mặc dù Bộ GD và ĐT đã có những hướng dẫn cụ thể.

Đặc biệt phải kể đến dự thay đổi các môn thi, hình thức thi. Bình thường các bạn thí sinh được dạy làm theo các cách thi truyền thống nhưng đối với năm nay thì lại đổi mới hoàn toàn. Chính vì vậy mà để các thí sinh có những bước làm quen ban đầu với cấu trúc, dạng bài thi và cách làm bài thi mới Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức cuộc thi thử kiểm tra khảo sát trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 thực sự. Các đề thi thử các bài thi trong cuộc thi này đều được xây dựng dựa trên bộ đề thi thử nghiệm của Bộ GD và ĐT đưa ra.

Đề thi thử môn Ngữ Văn THPT Quốc gia năm 2017 của học sinh tại Hà Nội

Các bạn thí sinh ở các tỉnh khác có thể tham khảo Bộ đề thi thử của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Đầu tiên thì Cao đẳng Dược Hà Nội số 290 Tây Sơn sẽ gửi tới các bạn thí sinh đề thi thử môn Ngữ văn THPT quốc gia năm 2017.

 

 

 Theo Báo Giáo Dục Việt Nam

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi