Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Đại học Dược Hà Nội tuyển sinh 2017

Đại học Dược Hà Nội tuyển sinh 2017. Em chào các thầy cô. Em đang học lớp 12 trường THPT Trần Hưng Đạo. Hiện tại em đang làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT và đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Em muốn đăng ký học Dược của Đại học Dược Hà Nội nhưng không biết các thông tin tuyển sinh năm nay ra sao? Chỉ tiêu xét tuyển của trường năm 2017 có cao không? Các thầy cô trả lời giúp em với ạ. Em cảm ơn (Lamduy99hy@gmail.com – Lâm Duy – Hưng Yên).

Trả lời:

Nhà trường đã nhận được câu hỏi được gửi về từ địa chỉ mail Lamduy99hy@gmail.com. Tuy nhiên do một một chút nhầm lẫn mà bạn Duy đã gửi câu hỏi thắc mắc về hòm thư chuyên mục tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn. Nhưng các thầy cô trong chuyên mục vẫn sẽ tìm hiểu và giải đáp giúp Duy.

Mùa tuyển sinh 2017 đã bắt đầu. Bên cạnh việc phải ôn tập để thi tốt nghiệp THPT thì các bạn thí sinh có nhu cầu học các trường Cao đẳng, Đại học còn phải lo lắng suy nghĩ nên theo học ngành gì, học trường nào và tìm hiểu thông tin tuyển sinh của trường ấy. Trong tất cả các ngành nghề thì Dược luôn là một nghề thu hút được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn theo học. Có rất nhiều các lợi ích từ việc học Dược đem lại cho nên việc lựa chọn Dược để học của giới trẻ là lẽ dĩ nhiên.

Nhà trường trả lời câu hỏi của bạn Duy Đại học Dược Hà Nội tuyển sinh 2017 như thế nào?

Hiện tại thì Đại học Dược Hà Nội đã thông báo đề án tuyển sinh của trường năm 2017.

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

Đối tượng tuyển sinh:

Thí sinh đáp ứng điều kiện quy định tại Điều 6 của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy ban hành theo Thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT ngày 25/1/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Không tuyển thí sinh dị tật, khuyết tật chân tay.

Phương thức tuyển sinh

Nhà trường xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2017 bài thi Toán học và môn thi Vật lý, Hóa học của bài thi Khoa học tự nhiên.

 Chỉ tiêu tuyển sinh: Năm nay nhà trường tuyển sinh 600 chỉ tiêu đại học chính quy ngành Dược học.

 Điều kiện tuyển sinh:

Đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định (bằng hoặc cao hơn mức điểm sàn quy định)

Sau khi có thông báo của Bộ Giáo dục và Đào tạo cụ thể về ngưỡng điểm sàn đầu vào thì Đại học Dược Hà Nội sẽ thông báo điểm đầu vào chính thức năm 2017

Các thông tin cần thiết khác liên quan đến tuyển sinh

- Mã Trường: DKH.

 - Ngành tuyển sinh: Dược học.

 - Mã số ngành: 52720401.

 - Tổ hợp xét tuyển: bài thi Toán học và môn thi Vật lý, Hóa học của bài thi Khoa học tự nhiên.

 - Các điều kiện phụ sử dụng trong xét tuyển: Trong trường hợp cần thiết, sau khi xác định tổng điểm chuẩn trúng tuyển mà số thí sinh trong danh sách đạt điểm chuẩn vượt trên chỉ tiêu đã xác định thì Hội đồng tuyển sinh Nhà trường thực hiện xét tuyển các thí sinh có tổng điểm tổ hợp bằng nhau ở cuối danh sách theo tiêu chí bổ sung để lấy đủ chỉ tiêu, cụ thể như sau: tiêu chí bổ sung 1 là thí sinh có điểm môn thi Hóa học cao hơn sẽ trúng tuyển; tiêu chí bổ sung 2 là thí sinh có điểm bài thi Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.

Bạn Duy thân mến điểm xét tuyển đầu vào của Đại học Dược Hà Nội hằng năm rất cao, sự cạnh tranh gay gắt mà cơ hội trúng tuyển lại không cao. Vì vậy vừa có thể học Dược mà lại không phải chịu sự cạnh tranh cũng như áp lực thi cử bạn Duy có thể tham khảo các thông tin tuyển sinh của Cao đẳng Dược Hà Nội tại 290 Tây Sơn:

Thông tin tuyển sinh của Cao đẳng Dược Hà Nội

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

Đối tượng tuyển sinh: Có mong muốn nguyện vọng học Dươc và đã tốt nghiệp THPT

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ THPT làm ngưỡng điểm đầu vào

Điều kiện tuyển sinh:

  • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Học lực học bạ THPT không dưới 5.5
  • Hạnh kiểm xếp loại đạt ít nhất từ mức khá trở nên

Ngành và mã ngành tuyển sinh: Dược học có mã ngành C900107

Hình thức tuyển sinh:

  • Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường
  • Thí sinh có thể gửi phiếu đăng ký xét tuyển qua bưu điện chuyển phát nhanh
  • Thí sinh có thể nộp phiếu đăng ký xét tuyển trực tiếp tại trường.

Còn vấn đề nào thắc mắc các bạn có thể liên hệ về văn phòng tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn: 0462755166 - 0973939696

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi