Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Chỉ chọn một đáp án không vi phạm quy chế nhưng dễ bị điểm liệt

Mặc dù việc chọn duy nhất một đáp án trong bài thi không vi phạm quy chế thi nhưng điều này rất dễ bị điểm liệt.

Theo như quy chế thi THPT quốc gia năm 2017 không quy định cấm thí sinh lựa chọn duy nhất một đáp án trong bài làm thi trắc nghiệm.

Tuy nhiên, chuyên gia Bộ giáo dục cảnh báo với việc làm bài thi chỉ chọn duy nhất một đáp án thì khả năng bị điểm liệt là rất lớn. Do khi soạn thảo phân bố câu hỏi trong bài thi Bộ đã tính đế trường hợp này nên khi thí sinh làm bài thi mà chỉ lựa chọn một đáp án để đánh dấu (ví dụ như chỉ chọn đáp án A trong cả 60 câu hỏi) thì khả năng điểm dưới 1 điểm (điểm liệt) là rất lơn. Do vậy, thí sinh cần phải làm bài một cách nghiêm túc và lựa chọn đáp ản cẩn thận khi làm bài thi.

Thời gian kỳ thi THPT quốc gia đang ngày càng tới gần, các bạn thí sinh nên phân phối thời gian ôn thi một cách hợp lý để ôn tập sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Các em nên dựa trên nội dung câu hỏi trong đề thi minh họa mà Bộ GD&ĐT đã công bố.

Bên cạnh đó, các bạn thí sinh cũng cần phải tìm hiểu và nắm được những quy định về làm bài thi, đặc biệt là bài thi tổ hợp để tránh xảy ra những sai sót không đáng có khi thi.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi