Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Cao đẳng Dược Hà Nội 131 Thái Thịnh

Cao đẳng Dược Hà Nội 131 Thái Thịnh. Em chào các thầy cô, em muốn nhờ các thầy cô tư vấn giúp em ạ. Em hiện đang học lớp 12 trường THPT Trần Hưng Đạo, năm nay em sẽ tốt nghiệp cấp 3 và dự định học Cao đẳng Dược để về kế thừa lại quầy thuốc của bố mẹ em. Em thì muốn học trên Hà Nội, nhưng bố mẹ em lại bảo học ở trường Cao đẳng y tế của tỉnh trường nào cũng như trường nào, rồi lại ở trọ xa, học ở tỉnh thì em có thể về nhà không phải trọ. Các thầy cô có thể tư vấn giúp em lên học ở đâu ạ và quy chế tuyển sinh năm nay như thế nào? Em cảm ơn (Em Tuấn Anh – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào Tuấn Anh, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường. Tuy nhiền Tuấn Anh đã gửi sai địa chỉ tới Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn. Các thầy cô trong tổ tư vấn sẽ giúp em trả lời những câu hỏi.

Theo như nhà trường biết thì ở Hưng Yên có trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên có đào tạo về ngành Dược. Cao đẳng Y tế HY cũng như các trường Cao đẳng đào tạo về Y Dược khác đều được cấp phép và chương trình đào tạo đều dựa theo khung chuẩn quy định. Tuy nhiên thì không phải trường nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cũng như điều kiện để phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội thì các điều kiện về cơ cở vật chất, chất lượng đào tạo….sẽ tốt hơn các trường Cao đẳng ở dưới tỉnh. Năm 2016 Bộ GDĐT có quy định về mức chuẩn học phí đối với các hệ đào tạo ra sao. Vậy thì cùng là số tiền học phí như vậy thì Tuấn Anh nên lựa chọn học ở trường nào có đầy đủ các điều kiện để được học tập tốt.

Vấn đề về nhà trọ thì Tuấn Anh không phải lo nghĩ nhiều, hầu hết các trường Cao đẳng Dược của Hà Nội đều có kí túc xá, em có thể ở trong ký túc xá của trường rất thuận tiện.

Hiện nay tất cả các trường yêu cầu sinh viên khi ra trường đều có chứng chỉ Tin học và ngoại ngữ. Ở Hà Nội các dịch vụ phát triển hơn rất nhiều so với dưới tỉnh. Nếu Tuấn Anh muốn học thêm Tin học hay ngoại ngữ thì Hà Nội là sự lựa chọn lý tưởng. Ở HN có rất nhiều các trung tâm về Tin học và ngoại ngữ uy tín chất lượng.

Tuấn Anh thân mến nhà trường đã phân tích cho em thấy những mặt được cũng như hạn chế khi học ở tỉnh hay Hà Nội. Em hãy suy nghĩ kỹ để có những quyết định sáng suốt.

Nhà trường cung cấp thêm thông tin cho Tuấn Anh về trường Cao đẳng Dược HN 290 Tây Sơn

Cao đẳng Dược HN tại 290 Tây Sơn là cơ sở đào tạo đứng đầu về chất lượng đào tạo. Ngành Dược là một trong những ngành phái triển mũi nhọn của nhà trường. Trường luôn tự hào là nơi đào tạo ra những Dược sỹ, điều Dưỡng viên giỏi.

Học ở trường các bạn sinh viên sẽ được theo học trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và tiên tiến. Các thầy cô giảng dạy tận tâm nhiệt huyết, có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi.

Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng hiện đại phục vu cho nhu cầu học tập của sinh viên: Phòng học được trang bị các thiết bị học tập âm thanh ánh sáng đầy đủ, phòng thực hành thí nghiệm được đầu tư các thiết bị dụng cụ hiện đại, thư viện với đầy đủ các đầu sách có không gian học tập cho sinh viên, ký túc xá khang trang sạch đẹp tiện nghi hiện đại, sân chơi cho sinh viên sau giờ học tập.

Sinh viên sau khi học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy do Cao đẳng Dược Hà Nội cấp. Tấm bằng có giá trị theo đúng pháp luật quy định.

Quy chế tuyển sinh năm nay của Cao đẳng Dược Hà Nội

Phạm vi tuyển sinh: Cả nước

Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược và đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ THPT

Điều kiện tuyển sinh: Có bằng tốt nghiệp THPT, có học lực trung bình từ 5.5 và xếp loại hạnh kiểm khá trở lên

Thời gian tuyển sinh: Bắt đầu từ 15/2

Hồ sơ tuyển sinh: Phiếu đăng ký tuyển sinh, bản sao bằng tốt nghiệp và học bạ, bản sao giấy khai sinh, phong bì dán tem có đầy đủ thông tin thí sinh, ảnh 3x4 và các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Đăng ký tuyển sinh: Đăng ký online hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Mọ thắc mắc xin liên hệ về nhà trường: Cao đẳng Dược HN phòng tuyển sinh 301 nhà C (Tầng 3) 290 Tây Sơn

SĐT:  0462755166 - 0973939696

 máy lọc nước nano nào tốt, két sắt giá rẻ

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi