Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Cao đẳng Dược Asean là trường công lập hay dân lập?

Cao đẳng Dược Asean là trường Công lập hay Dân lập? Từ bé em đã ước mơ được khoác trên mình chiếc áo blue trắng em sẽ giống như những thiên sứ có đôi cánh, có chiếc gậy phép thuật có thể cứu người. Năm nay em thi tốt nghiệp THPT và em muốn học Dược để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Em phân vân không biết nên học Dược tại trường Công lập hay Dân lập? Và các thủ tục để được học là gì? (Bạn Hằng - Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào Hằng, cảm ơn em đã gửi những thắc mắc về cho ban tư vấn của nhà trường. Tuy nhiên em đã gửi nhầm tới Trường Cao đẳng Y Dược HCM. Nhà trường sẽ giải đáp các thắc mắc giúp em.

Trường Cao đẳng Dược Asean là trường Công lập hay dân lập?

Nhà trường sẽ trả lời bạn Hằng trường CĐ Dược Asean là trường dân lập  và trường ở Km15+150m, Quốc lộ 5, Văn Lâm, Hưng Yên (đường Hà Nội - Hải Phòng). Trường đào tạo rất nhiều các ngành nghề ở nhiều khối nghề khác nhau trong đó có ngành Dược. 

Bạn Hằng ở Quảng Nam thì theo như nhà trường thấy bạn nên chọn học Dược tại các trường Cao đẳng trên Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình đi lại khi học của mình. Ở Hà Nội có trường Cao đẳng Dược HCM Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú TP. HCM chuyên sâu đào tạo về Dược. Bạn Hằng có thể tham khảo các thông tin về trường đê có thể lựa chọn cho mình ngôi trường học tốt nhất. 

Cao đẳng Dược TP HCM với những thế mạnh

Đầu tiên nhà trường muốn nhấn mạnh một điều là trường có đào tạo tốt hay không không phụ thuộc vào trường đó là Dân lập hay Công lập. Học ở bất kỳ trường nào thì đều được đào tạo như nhau tuy nhiên quan trọng là trường đó có đầy đủ các điều kiện học tập tốt cho sinh viên hay không. Trường Cao đẳng Dược HCM luôn tự hào là trường có đầy đủ điều kiện phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên, đảm bảo được chất lượng đầu ra.

Với diện tích rộng Trường đã đầu tư xây dựng hệ thống nhà hiệu bộ, giảng đường, ký túc xá, thư viện, hội trường lớn, phòng học ngoại ngữ, phòng học tin học, trạm điện, hệ thống nước sạch, hệ thống thái dương năng tại khu ký túc xá và các công trình phụ trợ khác, ... đáp ứng quy mô đào tạo lớn nguồn nhân lực Y Dược

 Các phòng học được trang bị máy chiếu, loa, quạt trần, các thiết bị ánh sáng. Phòng học ngoại ngữ, tin học được trang bị hệ thống ca bin, máy tính hiện đại phục vụ cho việc học ngoại ngữ và tin học của sinh viên. Phòng thực hành, thí nghiệm được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Khu Ký túc xá được xây dựng thiết kế theo mô hình khép kín, tiện nghi, hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên ăn ở và học tập.

Do lượng sinh viên theo học tại Cao đẳng Dược HCM ngày càng đông và tăng nên nhà trường đang dự kiến tiến hành xây dựng thêm tòa nhà học để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. 

Trường Cao đẳng Dược HCM hướng tới là một cơ sở đào tạo chất lượng cao, kết hợp với các đối tác nước ngoài để có chương trình hợp tác đào tạo phù hợp nhằm tạo ra một nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho xuất khẩu lao động làm việc được ngay, không phải đào tạo lại.

Quy chế, điều kiện, hình thức tuyển sinh vào Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ chí Minh

Điều kiện: tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT có điểm Tb môn từ 5.5 và xếp loại hạnh kiểm khá trở lên

Hình thức: xét học bạ

Thời gian học: 2.5 năm

Hồ sơ tuyển sinh:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển
  • Bản sao bằng tốt nghiệp và học bạ công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh công chứng
  • Phong bì và ảnh 3x4 (phong bì dán tem có đầy đủ thông tin thí sinh, 4 ảnh

Thời gian nhận hồ sơ: 20/4/2018

Địa điểm nhận hồ sơ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Sđt tư vấn:089.9955.990 - 096.9955.990

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi