Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội xét tuyển học bạ THPT

Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội xét tuyển học bạ THPT 2017 cần những điều kiện gì? Điểm chuẩn vào Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội 2017 như thế nào? Chỉ tiêu tuyển sinh cho ngành CĐ điện tử điện Lạnh là bao nhiêu?Học Phí Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội? Mã Ngành học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh? Thời gian học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh? Địa chỉ học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh? Học xong Ngành Điện tử Điện Lạnh em có thể làm gì? Em Hòa Hưng yên!

Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội xét tuyển học bạ THPT

Trả lời câu hỏi của em Hòa!

Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội xét tuyển học bạ THPT 2017 cần những điều kiện gì?

Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh là Ngành đào tạo của trường CĐ Công Nghệ & TM Hà Nội được sự cho phép của bộ GD&ĐT này chuyển về bộ LĐTB&XH quản lý vì thế mà Ngành này năm nay nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ như các hệ CĐ mà bộ quy định.

Điểm chuẩn vào Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội 2017 như thế nào?

Ngành học Điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn theo quy định bộ GD&ĐT này chuyển về bộ LĐTB&XH quản lý năm 2017 giống như năm 2016 đối với tất cả các hệ CĐ trong cả nước hình thức xét tuyển học bạ đầu vào tốt nghiệp THPT cho các em vì thê mà Ngành Điện tử Điện Lạnh năm 2017 theo hình thức xét học bạ điều kiện đầu vào để học ngành này các em phải đủ điều kiện sau đây:

  • Thứ nhất: Điều kiện học các em tốt nghiệp THPT( trung học phổ thông) và bổ túc THPT
  • Thứ hai: Điều kiện học các em có điểm TB lớp 12 là 5.5 trở lên và xếp hạnh kiểm khá

Các em xem: Hướng dẫn làm hồ sơ vào Ngành CĐ Điện tử Điện Lạnh Hà Nội học 290 Tây Sơn

Chỉ tiêu tuyển sinh cho ngành CĐ điện tử điện Lạnh là bao nhiêu?

Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội xét tuyển học bạ THPT

Năm nay Ngành Điện tử Điện Lạnh lấy 400 chỉ tiêu cho ngành vì thế mà các em có học thì nên đăng ký xét tuyển sớm vì nhà trưởng sẽ lấy điểm từ trên cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu thì nhà trường ngừng. Thầy khuyên các em có muốn theo đuổi thì nên nộp sớm nhé! Chỉ tiêu có hạn.

Học Phí Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội?

Đối với Ngành Điện tử Điện Lạnh này trường thu theo mặt bằng chung cả hệ CĐ trong cả nước theo bộ quy định vì thế có mức 800 ngàn đồng/ tháng. Nhiều trường lấy mức học phí rất là cao vì thế Học tại 290 Tây Sơn là  cơ sở đào tạo chất lượng có mức học phí thấp. 

Mã Ngành học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh?

Ngành Điện tử Điện Lạnh mã Ngành học là : C510301

Còn Mã Trường CĐ Công Nghệ & TM Hà Nội: CBT

Các em nhớ trong quá trình làm hồ sơ nhớ ghi đầy đủ thông tin mã trường và mã ngành học của mình nhé để nhà trường biết được các em học chính xác ngành gì. Thời gian học đối với ngành này là kéo dài gần 3 năm.

Địa chỉ học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh?

Địa chỉ học uy tín của Ngành Điện tử Điện Lạnh Hà Nội tại 290 Tây Sơn đây là cơ sở duy nhất chuyên đào tạo lĩnh vực điện tử điện lạnh. Trong quá trình học ở đây nhà trường sẽ đào tạo cho các em theo tiêu chí thực hành là chính. Năm đầu tiên các em sẽ học lý thuyết từ năm 2,3 các em sẽ được học trong các phòng thực hành của nhà trường giúp các em cải thiện kiến thức chuyên môn để sau ra trường có thể làm việc luôn.

Học xong Ngành Điện tử Điện Lạnh em có thể làm gì?

Ngành Điện tử Điện Lạnh cơ học học cho người theo ngành rất lớn vì công việc ngành này có lẽ như các em đã biết đó nhu cầu nhân lực ngành này không đáp ứng đủ chỉ mới đáp ứng đủ 58,57% cho ngành này còn lại là số nhân lực chưa đáp ứng đủ.

Đối với Ngành này các em có nhiều điều kiện học tập và làm việc cho các công ty và doanh nghiệp nước ngoài cũng như trong nước, điều kiện môi trường tốt ngoài ra các em có thể làm cho các siêu thị trong nước với việc bảo hành cho các thiết bị điện tử điện lạnh …. Mức lương đối với công việc trong siêu thị này rơi 10 -20 triệu tùy từng vị trí, ngoài ra các em có thể làm cho các doanh nghiệp nhà nước như nhiệt điện, thủy điện … không các em làm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên mảng sửa chữa và bảo dưỡng điện tử điện lạnh… nói chung là ngành này rất là nhiều việc công việc không mấy vất vả.

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi