Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Học chứng chỉ Hộ lý ở đâu để dễ xin việc?

Học chứng chỉ Hộ lý ở đâu để dễ xin việc? Tại Hà Nội có rất nhiều các trường Cao đẳng Y Dược đào tạo về chứng chỉ Hộ lý. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đào tạo chất lượng mà có rất nhiều cơ sở đào tạo theo hình thức mở lấy có. Các thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết được nên học chứng chỉ Hộ lý ở nơi nào?

Đôi điều về nghề Hộ lý

Nói về ngành Y, chúng ta chỉ thường nhắc tới Bác sỹ, Điều Dưỡng viên nhưng lại quên mất rằng có những con người vẫn làm việc âm thầm lặng lẽ mà vai trò của họ không hề kém các Bác sỹ điều Dưỡng viên đó là Hộ lý. Hộ lý là một nghề cao quý. Mỗi một cán bộ y tế, dù ở chức danh hay vị trí nào thì đều có vai trò đóng góp to lớn trong công cuộc chăm sóc chữa bệnh cho nhân dân.

Có thế nói trong những năm gần đây nghề Hộ lý phát triển tương đối nhanh và mạnh. Trong các bệnh viện, cơ sở y tế không thể không có Hộ lý. Họ là những người sẽ trực tiếp giúp đỡ, chăm sóc các bệnh nhân về mọi mặt sinh hoạt, ăn uống, nghỉ, ngơi, hoạt động… Không chỉ vậy hiện nay nhu cầu thuê hộ lý về chăm sóc tại nhà rất phổ biến.

Hiện nay, ở Việt Nam cũng như trên thế giới đang thiếu rất nhiều nguồn nhân lực Hộ lý. Đặc biệt là ở các quốc gia phát triển họ khan hiếm nhân lực Hộ lý.

Chính vì vậy mà đi học Hộ lý trở thành một xu hướng. Nắm bắt được nhu cầu như vậy đã có rất nhiều trường cũng như các cơ sở đào tạo tại Hà Nội mở ra các khóa học đào tạo về chứng chỉ Hộ lý. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đào tạo tốt mà có rất nhiều trường, cơ sở đào tạo một cách à uôm, không có chất lượng, đào tạo theo kiểu để đấy, không cần biết người học học được cái gì và học xong có ra làm được không.

Cho nên những ai có nhu cầu học chứng chỉ Hộ lý thì hãy tỉnh táo để có thể lựa chọn cho mình nơi học tốt nhất làm sao sau khi học xong có kiến thức, kỹ năng chuyên môn để làm việc.

Các tiêu chuẩn để đánh giá là nơi đào tạo Chứng chỉ Hộ lý tốt

Thứ nhất là về vị thế của trường trong hệ thống các trường đào tạo cùng ngành. Có bề dày kinh nghiệp lâu năm hay không?

Thứ 2 là cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng phục vụ dạy và học: Hệ thống phòng học khang trang, sạch sẽ, đạt chuẩn; phòng thực hành và thí nghiệm được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại tiên tiến; ký túc xá rộng hiện đại, thư viện được trang bị sách học nghiên cứu.

Thứ 3 là đội ngũ giảng dạy có kinh nghiệm, chuyên môn, trách nhiệm, nhiệt huyết và tận tâm

Thứ 4 là khung chương trình đào tạo theo chuẩn, dạy lý thuyết gắn  với thực tiễn

Thứ 5 là sau khi học xong được cấp bằng chính quy có giá trị toàn quốc.

Học chứng chỉ Hộ lý ở đâu để dễ xin việc – học Cao đẳng y tế 290 Tây Sơn

Dựa theo các tiêu chuẩn đánh giá trên thì Cao đẳng Dược Hà Nội đáp ứng đầy đủ và là nơi lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn theo học chứng chỉ Hộ lý.

Người học học chứng chỉ Hộ lý tại đây nhà trường đảm bảo sau khi học xong nắm bắt được kiến thức chuyên môn, kỹ năng thành thạo để có thể làm việc.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế, các phòng khám lớn có thể hỗ trợ người học tìm việc làm sau khi học.

Người học có thể làm bất kỳ một nơi nào, ở đâu trên cả nước khi trong tay đã có chứng chỉ Hộ lý của Cao đẳng Y tế Hà Nội cấp.

Với tất cả các lý do trên khi học chứng chỉ tiêm truyền hãy liên hệ với chúng tôi:

Xét tuyển học chứng chỉ Hộ lý: Xét bằng tốt nghiệp và bảng điểm những ai có nhu cầu muốn học và đã tốt nghiệp TCCN nhóm ngành sức khỏe: y sỹ đa khoa, y học cổ truyền, hộ sinh, kỹ thuật viên y khoa.

Thời gian học: 3 tháng – 6 tháng với các khung giờ học các ngày trong tuần, cuối tuần, hoặc các buổi tối.

Hồ sơ học:

  1. Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương hoặc cơ quan lam việc
  2. Bằng + bảng điểm công chứng
  3. Chứng minh thư công chứng
  4. Giấy khai sinh bản sao
  5. ảnh 3x4 gồm 4 ảnh.

 Để biết thêm chi tiết xin liên hệ: 04.62755166 - 0973939696

 

 

 Ads:máy lọc nước giá rẻ

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi