Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Chứng chỉ Tiêm truyền xét tuyển như thế nào?

Chứng chỉ Tiêm truyền xét tuyển như thế nào? Thời gian học chứng chỉ tiêm truyền có lâu không? Cơ hội nghề nghiệp khi học chứng chỉ tiêm truyền ra sao.

 

Tiêm truyền và những khái niệm liên quan

“Tiêm” là tiêm thuốc, “truyền” là truyền dịch. Nếu để nguyên 2 cụm từ không ghép thì ta có ý nghĩa đó là 2 hoạt động trong điều trị bệnh nhân của ngành Y.

Còn khi ghép lại thành “tiêm truyền” thì nó trở thành một phương pháp điều trị. Ý nghĩa của nó rộng hơn nhiều so với hoạt động.

Phương pháp tiêm truyền là một phương pháp được sử dụng phổ biến trong chăm sóc sức khỏe người bệnh vì hiệu quả nhanh. Tuy nhiêm tùy từng loại bệnh mà chúng ta có các phương pháp điều trị khác nhau.

Cơ hội nghề nghiệp khi học chứng chỉ Tiêm truyền

Có thể nói xã hội ngày càng phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao thì kéo theo các dịch vụ y tế xã hội cũng phát triển. Đặc biệt là các dịch vụ y tế về chăm sóc sức khỏe cộng đồng như: dịch vụ bác sĩ tại nhà, dịch vụ tiêm truyền tại nhà, dịch vụ hộ lý tại nhà, dịch vụ thuê điều dưỡng tại nhà..vv. Các dịch vụ phát triển mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm hơn. Trong đó phải nói tới dịch vụ Tiêm truyền đang ngày càng phát triển mạnh.

Hiện nay dịch vụ tiêm truyền tại nhà rất phổ biến ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Thay vì phải đi tới bệnh viện và chờ đợi để được tiêm truyền rất mất thời gian thì người dân lựa chọn tìm tới các trung tâm, cá nhân mở dịch vụ tiêm truyền tại nhà cho nhanh, thuận tiện mà chất lượng hiệu quả như nhau thậm chí còn hơn.

Chính vì những tiềm năng như vậy mà rất nhiều bạn đã lựa chọn học thêm chứng chỉ Tiêm truyền.

Thời gian học chứng chỉ tiêm truyền có lâu không?

Rất nhiều bạn có nhu cầu học thêm chứng chỉ tiêm truyền nhưng quỹ thời gian eo hẹp, e ngại khi sẽ mất nhiều thời gian để học. Các bạn không phải lo lắng hay e ngại vì điều đó sẽ được khắc phục khi các bạn học chứng chỉ Tiêm truyền tại trường Cao đẳng Y tế 290 Tây Sơn.

Trường là một trong những cơ sở đào tạo uy tín chất lượng đi đầu về Y Dược. Có thể nói Cao đẳng Dược Y tế Hà Nội là cánh chim đầu đàn. Nhà trường đào tạo theo phương châm: “xã hội cần gì, chúng tôi đào tạo đó”

Chính vì vậy mà trường đã mở thêm các khóa học đào tạo về chứng chỉ Tiêm truyền để đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi từ xã hội. Một khóa học chứng chỉ tiêm truyền không mất quá nhiều thời gian chỉ khoảng từ 3 đến 6 tháng. Giờ học lại rất linh hoạt bạn có thể học vào các ngày trong tuần hoặc các buổi tối hoặc cuối tuần là tùy thuộc vào sự sắp xếp thời gian của bạn.

Một số nội dung về xét tuyển học chứng chỉ Tiêm truyền của Cao đẳng Dược  Hà Nội

Điều kiên xét tuyển: Tất cả các đối tượng trên phạm vi cả nướ đã tốt nghiệp trung cấp trở lên một trong các ngành sau: y sỹ đa khoa, y học cổ truyền, y học dự phòng, y tế công cộng, điều Dưỡng, Dược, kỹ thuật viên y khoa.

Hình thức xét tuyển: Bằng tốt nghiệp và bảng điểm chuyên ngành đã học

Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh bao gồm: Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền tại nơi cư trú hoặc của thủ trưởng cơ quan làm việc; Chứng minh thư công chứng 1 bản; Giấy khai sinh bản sao 1 bản; ảnh chụp 3x4 không quá 6 tháng (4 ảnh).

Các giấy tờ đựng trong bộ hồ sơ học sinh sinh viên và gửi về phòng tuyển sinh đào tạo 301 nhà C (Tầng 3) số 290 Tây Sơn.

Mọi thắc mắc liên hệ: 04.62755166 - 0973939696

 Ads:máy lọc nước giá rẻ

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi