Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược  thời gian học bao lâu?

Chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược  thời gian học bao lâu? Bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh Dược. Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu, như thế nào trong khi bạn không hề có kinh nghiệm và kỹ năng? Học chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh Dược sẽ giúp bạn điều đó.

Chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược – xu thế học của giới trẻ hiện nay

Có rất nhiều các bạn trẻ đam mê kinh doanh, muốn khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh. Và hiện nay kinh doanh Dược là hình thức được giới trẻ lựa chọn nhiều, đặc biệt là các bạn đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng khối ngành Y Dược. Tại sao lại như vậy? Vì đây là ngành dễ sinh lợi nhuận cao nếu biết cách kinh doanh, khai thác tiềm năng hợp lý mà số vốn bỏ ra không quá lớn, cơ hội phát triển bền vững.

Kinh doanh Dược nhìn đơn giản nhưng lại có rất nhiều đặc thù riêng vì tính chất nghề nghiệp ngành Dược là một ngành nhạy cảm. Kinh doanh Dược hay bất kỳ một ngành nghề nào đều không tránh khỏi những rủi ro dẫn đến thất bại nếu như không được trang bị các kiến thức và kỹ năng trong kinh doanh thì rất khó thành công.

Chính ví thế mà nhiều bạn để có kiến thức cũng như kỹ năng trong kinh doanh Dược đã lựa chọn học thêm một khóa bồi dưỡng chuyên môn chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh Dược.

Vậy học chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược thời gian bao lâu?

Trường cao đẳng Dược Hà Nội   là cơ sở chuyên đào tạo về các loại hình chứng chỉ ngành Y Dược trong đó có chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược. Thời gian đào tạo một khóa học chứng chỉ không quá lâu chỉ từ 3 tháng đến 6 tháng. Trong khóa học người học sẽ được dạy về các kiến thức liên quan đến kinh doanh và kinh doanh Dược, các kỹ năng trong quản lý kinh doanh Dược ra sao, ứng dụng các phần mềm vào bán hàng và quản lý sao cho đạt hiệu quả cao nhất mà tiết kiệm chi phí và thời gian.

Các thông tin xét tuyển học chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh của hàng Dược Cao đẳng Dược Y tế Tây Sơn

Phạm vi xét tuyển: Mọi vùng miền của cả nước

Đối tượng xét tuyển: Có nhu cầu học và có bằng trung cấp nhóm ngành chăm sóc sức khỏe:  Dược, điều Dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền.

Hình thức xét tuyển: Xét bằng tốt nghiệp + bảng điểm

Giờ học: nhiều khung giờ học khác nhau để thuận tiện cho người học. Học các ngày trong tuân, các buổi tối hoặc vào cuối tuần.

Điều kiện khác: Có đủ sức khỏe và các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hồ sơ học: 1 bản sơ yếu lý lịch đã xác nhận tại nơi cư trú, bằng và bảng điểm công chứng, giấy khai sinh và chứng minh thư công chứng, 4 ảnh 3x4.

 Gửi hồ sơ tới địa chỉ. Văn phòng tuyển sinh 301 nhà C (Tầng 3) CĐ Y Dược Hà Nội.

Hotline liên hệ để được tư vấn: 04.62755166 - 0973939696

 

 

Ads:máy lọc nước giá rẻ

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi