Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Chứng chỉ Điều Dưỡng nha khoa xét tuyển ra sao?

Chứng chỉ Điều Dưỡng nha khoa xét tuyển ra sao? Sự quan trọng của Điều Dưỡng nha khoa? Cơ sở đào tạo chứng chỉ Điều Dưỡng nha khoa?

Sự quan trọng của Điều Dưỡng nha khoa

Điều Dưỡng nha khoa là một công việc yêu cầu sự chính xác, độ tỉ mỉ cao vì nó liên quan đến vẻ đẹp ngoại hình của con người. Người làm Điều Dưỡng nha khoa phải nắm bắt được các kiến thức, kỹ năng chắc thì mới làm nghề được nhất là trong lĩnh vực về răng miệng.

Nha khoa là một ngành vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành y. Thực tế cho thấy ở Việt Nam ta tỷ lệ người dân mắc các bệnh về răng miệng cao đến 90% dân số bị mắc bệnh. Đáng nói là số người chủ động đi khám và chăm sóc răng miệng theo định kỳ là rất thấp. Chỉ khi mắc bệnh mọi người mới tìm tới Bác sỹ nha khoa để chữa. Chính vì thế mà chúng ta rất cần tới đội ngũ Điều Dưỡng nha khoa trong chăm sóc sức khỏe răng miệng cộng đồng. Người làm Điều Dưỡng nha khoa sẽ giúp cho người dân thấy được tầm quan trọng và cần thiết của việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng.

Điều Dưỡng nha khoa được ví như là cánh tay phải của Bác sỹ nha khoa. Nếu như không có các Điều Dưỡng viên nha khoa này thì một mình Bác sỹ nha khoa không thể nào làm hết được các công việc.

Cơ sở đào tạo chứng chỉ Điều Dưỡng nha khoa Cao đẳng Dược Y tế Tây Sơn

Muốn trở thành một Điều Dưỡng nha khoa chuyên nghiệp hãy lựa chọn học ở Cao đẳng Y Dược 290 Tây Sơn. Đây là cơ sở được đánh giá chất lượng đào tạo hàng đầu trong hệ thống các trường Cao đẳng đào tạo về Y Dược của Hà Nội.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho việc khám chữa bệnh và dự phòng bệnh răng miệng. Trường Cao đẳng Dược Y tế Tây Sơn Nha đã có một đội ngũ giảng viên chuyên ngành có trình độ Thạc sỹ, Tiến sỹ, Bác sỹ chuyên khoa cấp I và cử nhân điều dưỡng nha phục vụ cho công tác giảng dạy. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học Điều dưỡng Nha Khoa tại trường.

Nhà trường đảm bảo cam kết đào tạo ra những thế hệ điều dưỡng nha khoa có kiến thức, có chuyên môn giỏi, có kỹ năng thực hành nghề chuyên chuyên nghiệp, có khả năng làm việc hợp tác với các nhân viên y tế, với người bệnh, với cộng đồng và khả năng học tập cập nhật kiến thức mới, góp phần trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho nhân dân. 

Các thông tin xét tuyển chứng chỉ Điều Dưỡng nha khoa trường Cao đẳng Y tế Tây Sơn.

Điều kiện tuyển: Tất cả những người có nhu cầu học chứng chỉ Điều Dưỡng nha khoa đã tốt nghiệp Trung cấp một trong các ngành sau: Y sỹ đa khoa, Y sỹ chuyên khoa răng hàm mặt, Điều Dưỡng, Y tế công cộng..

Hình thức xét tuyển: Bảng điểm và bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành đã học

Thời gian: 3 tháng đến 6 tháng với các khung giờ học linh hoạt phù hợp với người học.

Bằng cấp, chứng chỉ:

  • Được nhận chứng chỉ chính quy do Cao đẳng Dược Hà Nội cấp.
  • Có giá trị trên cả nước
  • Không giới hạn thời gian

Hồ sơ xét tuyển: Sơ yếu lý lịch được đóng dấu địa phương; Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm phải chứng thực; Chứng minh thư công chứng; Giấy khai sinh bản sao; ảnh 3x4 (4 cái).

(Lưu ý: sơ yếu lý lịch xác nhận địa phương và ảnh chụp không quá 6 tháng)

 Học chứng chỉ Điều Dưỡng nha khoa hãy liên hệ tới Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn

Hotlline hỗ trợ: 04.62755166 - 0973939696

 

 Ads:máy lọc nước giá rẻ

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi